Ứng viên ? Xu Xù Xì

Thông tin cá nhânXu Xù Xì tên thật là Nguyễn Ngọc Anh – một cô gái Hải Phòng xinh đẹp đang sống và lập nghiệp tại Hà Nội. Hiện chị Xu có một gia đình hạnh phúc, có một cô công chúa nhỏ với người chồng Chung Nguyễn – cũng là một thành viên trong gia đình Trăng Đen.? Chuyên mônChị Xu Xù Xì có nhiều kinh nghiệm trong việc kinh doanh nhà hàng, quán cafe, tổ chức sự kiện, làm phim, clip…? Các chia sẻ nổi bậtXu Xù Xì là một thành viên quen mặt của Biệt đội Trăng Đen. Chị có nhiều chia sẻ, hỗ trợ các thành viên khác về các vấn đề nằm trong khả năng của mình. Đặc biệt, hưởng ứng phong trào tặng quà cho thành viên Biệt đội, chị Xu đã tặng 15 suất quay clip giới thiệu sản phẩm cho các thành viên, và ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ mọi người. Dưới đây là một số đóng góp nổi bật của chị Xu Xù Xì trong Biệt đội:

? Cảm nhận của mọi ngườiThành viên Hà Phạm:

“Chị Xu Xù Xì rất thân thiện với mọi người. Đặc biệt, qua sự hợp tác làm việc, em thấy chị Xu dễ thương và nhiệt tình. Chị Xu luôn sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ các vấn đề của em.”

Thành viên Nguyễn Ngân:

“Mình thấy bạn Xu Xù Xì hoạt động nhiệt tình trong Biệt đội, đặc biệt là mình ấn tượng với việc Xu tặng quà cho các thành viên, rất thiết thực và ý nghĩa.”

Thành viên Phương Hảo:

“Mình thấy chị Xu Xù Xì rất nhiệt tình trả lời những câu hỏi hay những vấn đề của thành viên Biệt đội nằm trong khả năng của chị ấy. Ngoài ra, chị Xu còn làm clip free cho mọi người, đây là việc rất đáng hoan nghênh và cổ vũ.”

? Đề cử “Trái tim đen”Với những đóng góp của mình, chị Xu Xù Xì đã được đề cử cho giải thưởng “Trái tim đen” bởi các thành viên Hà Phạm, Nguyễn Ngân và Nguyễn Thế Anh.

Trả lời