Ứng viên ? Phạm Quang Tuân

? Thông tin cá nhân

Phạm Quang Tuân sinh năm 1990, là một chàng trai Quảng Trị lập nghiệp tại Sài Gòn.

? Chuyên môn

Phạm Quang Tuân có chuyên môn trong lĩnh vực marketing. Ngoài ra, anh còn là một blogger du lịch có tiếng với nhiều kinh nghiệm, kỹ năng đi phượt, du lịch trong và ngoài nước.

? Các chia sẻ nổi bật

Tham gia Biệt đội Trăng Đen từ những ngày đầu, Phạm Quang Tuân là một người khá hay chia sẻ, hỗ trợ công việc của mọi người nhiệt tình và không vụ lợi. Với kiến thức trải dài từ marketing, bán hàng, công nghệ với du lịch, làm việc với phóng viên báo chí, anh Tuân đã giúp nhiều người giải quyết các vấn đề của mình nhanh chóng, thuận tiện.

Cùng điểm qua một số chia sẻ nổi bật của Phạm Quang Tuân nhé:

? Cảm nhận của mọi người

Thành viên Nguyễn Thế Anh

Mình thấy bạn Tuân thường xuyên hỗ trợ thành viên Biệt đội nhiệt tình, nhất là về du lịch hay thiết kế, sử dụng công cụ. Ngoài ra các chia sẻ của Tuân trên Biệt đội cũng rất hữu ích, nhất là phần hướng dẫn sử dụng web Fotojet để thiết kế đã hỗ trợ đắc lực cho mình trong công việc. Mình vote 1 phiếu tim đen cho Tuân!

Thành viên Huyên Cosy:

Phạm Quang Tuân thường hay chia sẻ các tip du lịch hữu ích cho các thành viên trong Biệt Đội. Bạn cũng đã nhiệt tình lên tiếng hỗ trợ kết nối mọi người với các anh chị KOL hoặc các thành viên khác trong Biệt đội.

? Đề cử “Trái tim đen”

Với những đóng góp của mình, anh Phạm Quang Tuân đã được đề cử cho giải thưởng “Trái tim đen” bởi thành viên Nguyễn Thế Anh.

Trả lời