Ứng viên ? Bùi Thế Long

? Thông tin cá nhân 

Bùi Thế Long sinh năm 1991, sống tại Hà Nội. Long đã có một gia đình nhỏ sau đám cưới được tổ chức năm 2016.

? Chuyên môn 

Bùi Thế Long đồng sáng lập và là người phụ trách marketing của Elite Marketing Solution – Một agency cung cấp giải pháp marketing, truyền thông, PR cho các doanh nghiệp. Long có chuyên môn toàn diện trong marketing, truyền thông từ xây dựng chiến lược, triển khai, tổ chức sự kiện, dịch vụ quảng cáo, PR…

? Các chia sẻ nổi bật 

Bùi Thế Long là một thành viên lâu năm của Biệt đội Trăng Đen, và hoạt động tích cực xuyên suốt quá trình phát triển của group. Đặc biệt, từ Biệt đội Trăng Đen, Bùi Thế Long còn quen biết và nên duyên với người vợ hiện tại của mình. Ở trong và ngoài cộng đồng này, anh thường xuyên dùng kiến thức, kinh nghiệm phong phú của mình để hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc hay kết nối giúp các thành viên xử lí được vấn đề của mình. Bùi Thế Long đặc biệt có nhiều chia sẻ kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện, lên chiến lược và thực thi marketing hay các vấn đề kỹ thuật quảng cáo…Một số chia sẻ nổi bật của Bùi Thế Long trong thời gian qua:

? Cảm nhận của mọi người

Thành viên Dong Nguyen:

Mình rất trân trọng Long, dù chưa gặp, chưa tương tác bao giờ.Mình hay đọc các post trong Biệt đội và quan sát thấy khi ai đó hỏi một vấn đề gì, bạn Bùi Thế Long luôn hỗ trợ trả lời một cách rất rõ ràng, chi tiết, có dẫn link, rồi tương tác giúp đến khi người hỏi được thỏa mãn. Nói chung là Long rất biết làm người được hỏi và những người đọc ké thấy SƯỚNG.

Thành viên Nguyễn Ngọc:

Long luôn hỗ trợ cực kỳ nhiệt tình, tỉ mỉ, nhanh chóng và luôn tìm được ra phương án thiết thực, giải quyết thành công vấn đề khúc mắc của mọi người.

Thành viên Đức Bách:

Bùi Thế Long hay trả lời các thành viên trong đội khi cần thắc mắc hay hỗ trợ về mảng gì đó.

Thành viên Huyên Cosy:

Bùi Thế Long luôn tích cực hỗ trợ, trả lời khúc mắc, đưa ra hướng dẫn, gợi ý cho các thành viên trong nhiều lĩnh vực, vấn đề cả dễ và khó. Nhiều khi mình thấy cứ vấn đề gì mà không biết tìm ai để hỏi ý kiến, thì cứ gọi Long, thể nào cũng tìm ra được ai đó hay gợi ý gì đó để xử lí tiếp.

? Đề cử “Trái tim đen”

Bùi Thế Long được Động chủ Nguyễn Ngọc Long đề cử cho danh hiệu “Trái tim đen” với lí do: “Tích cực trả lời comment giúp đỡ động viên một cách chi tiết, nhiệt tình và không vụ lợi.” Long cũng nhận được thêm nhiều đề cử của các thành viên Dong Nguyen, Nguyễn Ngọc, Huyên Cosy, Đức Bách, Nguyễn Thu Thúy… 

Trả lời