Tool tạo Mockup theo template có sẵn

Nội dung này không phải của Truyền thông Trăng Đen, mà là chia sẻ cá nhân của các thành viên Biệt đội Trăng Đen với cộng đồng. Team Truyền thông Trăng Đen đăng lại bài và đặt title.

Người chia sẻ chính: Anh Lê Công Tuấn Anh (Nhân viên Marketing Kyna.vn)

Một trong những yếu tố tạo nên một marketer giỏi là nắm vững các tool giúp hỗ trợ công việc hiệu quả. Và thành viên Lê Công Tuấn Anh đã chia sẻ một “bảo bối” cực kỳ giá trị cho cả Biệt đội: Tool tạo mockup hoàn toàn miễn phí!

➡ Định nghĩa: Mockup hay mock-up là những mô hình thu nhỏ hoặc đúng kích cỡ thật nhằm sử dụng trong việc làm mẫu, giảng dạy, chạy quảng cáo….

Một ví dụ về mockup

➡ Tool tạo Mockup theo template có sẵn:

– Website: http://smartmockups.com/

– Website có hơn 157 mockup đa dạng mẫu cho Desktop, Laptop, Tablet, Smartphone, Watch.

➡ Cách dùng

– Truy cập vào website chọn template theo đúng nhu cầu, up ảnh lên drop site lại xong nó sẽ hiện mẫu cho download về. ( Viết dài dòng thế thôi chứ vô bấm làm theo hướng dẫn là được.)

– Ngoài ra còn 1 bản thu phí nữa ai có nhu cầu nhiều hơn thì mua dùng nhé.

⚠ Tool free hoàn toàn, đừng sử dụng, dùng 1 lần coi chừng nghiện dùng tiếp ^^

⚠ Chú ý: Dùng phiên bản website sẽ không có watermask nhé mọi người, dùng app là có đó.

Trong một topic khác, thành viên Trần Thị Thanh Tâm (Quản lý đối tác nước ngoài & đầu tư tại Peacesoft Solution Corporation) cũng chia sẻ một website khác cung cấp các mockup đẹp miễn phí dành cho dân thiết kế, các bạn có thể tham khảo thêm nhé:

 https://symu.co/freebies/templates-4/#64t203w2x2t2v2e474u2x274v224x2x2 

 

Với tinh thần chia sẻ nhiệt tình, topic của anh Tuấn Anh đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ các thành viên Biệt đội. Hơn 200 lượt thích và nhiều comment cảm ơn là món quà xứng đáng cho bài viết cực kỳ hữu ích này của chàng marketer trẻ tuổi.

 

Người biên tập: Thế Anh

Trả lời