Instagram dành cho máy tính

Nội dung này không phải của Truyền thông Trăng Đen, mà là chia sẻ cá nhân của các thành viên Biệt đội Trăng Đen với cộng đồng. Team Truyền thông Trăng Đen đăng lại bài và đặt title.

Người chia sẻ: Anh Trí Võ – “Đầu bếp” tại Lẩu Marketing

Sau 2 bài chia sẻ về cách lập và tối ưu tài khoản Instagram, cách tăng follower hiệu quả, anh Trí Võ tiếp tục hướng dẫn các thành viên Biệt đội Trăng Đen cách đăng hình ảnh lên Instagram bằng máy tính. Đây thực sự là tính năng hữu ích dành cho những người muốn đăng tải hình ảnh chuyên nghiệp, chất lượng cao và thường xuyên trên kênh này. 

Đăng ảnh lên Instagram bằng máy tính

Được nước làm tới. Chia sẻ về Instagram được nhiều anh chị trong động phản hồi tốt, có cái này tin hot nên mình xin phang tiếp một cái.

Hôm qua, Instagram đã cho phép đăng ảnh trực tiếp từ máy tính; thực ra cũng không hẳn là cho phép, nhưng mà nó ẩn đi, chỉ cần bật lên là có thể sử dụng được.

Cách làm thì cũng đơn giản:

Nếu anh chị nào quen với Inspect Element, F12 trên Safari/Chrome thì chỉ cần bật nó lên và chọn hiển thị chế độ màn hình điện thoại là được, sẽ thấy biểu tượng camera trên web app.

Lợi ích:
– Dùng máy tính chơi insta, nhiều phần mềm chỉnh sửa, tiện lợi – Không cần kè kè suốt ngày bên điện thoại – Tiện quản lý, lên kế hoạch làm việc. Chúc anh chị chơi vui và tiết kiệm thời gian.
Nếu ai không rành thì mình có hướng dẫn chi tiết tại đây.
Lưu ý:
Một số tài khoản bị khóa phần thao tác này, không dùng được.
Một số trường hợp sau khi bật mobile view thì phải f5, refresh để cập nhật thì mới hiển thị tính năng đăng ảnh trên trình duyệt. 
Phần hướng dẫn của anh Trí Võ đã hỗ trợ đắc lực cho các thành viên Biệt đội, và chúng tôi hy vọng rằng nó cũng góp phần giúp bạn xây dựng thành công kênh Instagram của mình.
—————————————————————————————————————————-
Người biên tập: Nguyễn Thế Anh

Trả lời