KÊU GỌI CẢ ĐỘNG CHUNG TAY ỦNG HỘ SỰ KIỆN GÂY QUỸ “NẾU CÓ MỘT ĐIỀU ƯỚC”…


Xem bài viết trên Group | Tác giả: Công Tôn Tiên Sinh – Quân sư Biệt Đội
Like: 164 | Comment: 11 | Share: 1

KÊU GỌI CẢ ĐỘNG CHUNG TAY ỦNG HỘ SỰ KIỆN GÂY QUỸ “NẾU CÓ MỘT ĐIỀU ƯỚC”, CÙNG CÔ GIÁO LONG GIÚP CÁC EM NHỎ CÓ GIẤY-KHAI-SINH

MSD là một tổ chức hoạt động xã hội. Họ đang có sáng kiến gây quỹ giúp các em nhỏ không may mắn. Cụ thể, MSD sẽ giúp làm Giấy khai sinh cho các em (còn tặng quà cáp này kia, học trò cho rằng chỉ là phụ thêm vào).

Giấy khai sinh, không phải là một tờ giấy mang tính thủ tục. Nó giúp các bé có thể đi học, đi làm, làm giấy CCCD, giấy lái xe và nhiều quyền lợi khác mà chúng ta đang mặc nhiên có được.

Chi tiết chương trình, @everyone có thể xem ở fanpage MSD United Way Vietnam. Còn sắp tới, học trò sẽ liên tục đăng tải các post hướng dẫn cả nhà mình cách thức tham gia cụ thể sau nhé.

Dưới đây, là bài post giới thiệu cô giáo Long trong vai trò Đại sứ đồng hành của Chương trình:

~~~~~~~

Giới thiệu Đại sứ đồng hành: Chuyên gia Nguyễn Ngọc Long (Cô Long)???? 

Chuyên gia Nguyễn Ngọc Long (hay còn được gọi với cái tên thân mật là “Cô giáo Long”, “Cô Long truyền thông” ở trên TikTok) là một trong những chuyên gia Truyền thông Xã hội có uy tín tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm và hàng loạt chương trình truyền thông lớn được các phương tiện truyền thông trong và ngoài nước đánh giá cao. Năm 2013, cô giáo Long sáng lập Truyền thông Trăng Đen: CLB dành cho những người yêu thích truyền thông xã hội đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Ngày 25/11/2023, “Cô giáo Long” lập nhóm Biệt Đội Trăng Đen 4.0 Biệt Đội Trăng Đen 4.0 – AI Contents Khummmm? và cho đến thời điểm hiện tại, đây là cộng đồng đầu tiên và lớn nhất Việt Nam về A.I Contents, tập hợp những người yêu thích trí tuệ nhân tạo ứng dụng sản xuất nội dung truyền thông tiếp thị với hơn 10.000 thành viên hoạt động thường xuyên.   Cô giáo Long là người quan tâm đặc biệt đến cộng đồng. Từ năm 2016, Quỹ Trăng Đen được thành lập với mục tiêu tài trợ 2 tỷ VNĐ mỗi năm cho các hoạt động đào tạo về truyền thông. Ngoài vai trò cố vấn Quỹ, cô còn trực tiếp tham gia chia sẻ kiến thức tại nhiều trường Đại học, cũng như nhiều tổ chức hoạt động xã hội. Cô Long đã bắt đầu đồng hành cùng MSD United Way Việt Nam trong các hoạt động hỗ trợ các tổ chức xã hội, các bạn thanh niên từ năm 2016 cho tới nay. 

Với chiến dịch và sự kiện gây quỹ “Nếu có một điều ước” lần này, MSD United Way Vietnam vô cùng hân hạnh khi nhận được sự đồng hành của “Cô giáo Long” với vai trò là “ĐẠI SỨ ĐỒNG HÀNH”, và cộng đồng hơn 10.000 bạn trẻ trong đại gia đình Biệt Đội Trăng Đen 4.0 với vai trò hỗ trợ chuyên môn về AI Contents. Chiến dịch và sự kiện “Nếu có một điều ước” tạo ra một không gian truyền cảm hứng cho các em nhỏ và những người đồng hành, chung tay hiện thực hóa ước mơ của các em có hoàn cảnh khó khăn. Chúng ta sẽ cùng nhau lắng nghe điều ước của các em, trao cho các em những tấm giấy khai sinh và những phần quà Tết động viên khích lệ tinh thần các em và gia đình, và các hỗ trợ cả về vật chất và tinh thần giúp các em vượt qua nghịch cảnh, có “trang mới cuộc đời” và có cơ hội thực hiện các ước mơ.. .  

Chúng tôi mong muốn kêu gọi thêm sự hỗ trợ từ cộng đồng, những người hảo tâm có thể đóng góp bằng hiện kim, hiện vật hoặc tài trợ để có thể cùng mang lại cho các em những trải nghiệm ý nghĩa và những phần quà đầy ắp yêu thương.

Hãy cùng Cô giáo Long, cộng đồng Biệt Đội Trăng Đen Cùng nhau, chúng ta chung tay lan tỏa tình yêu thương đến những em nhỏ, để mọi gia đình có thể có một cái Tết ấm no hạnh phúc hơn, cũng như một tương lai tươi sáng hơn. 

Mọi sự đóng góp đều quan trọng, và có thể liên hệ qua Fanpage MSD United Way Vietnam hoặc chuyển khoản vào tài khoản bên dưới với cú pháp ifIhadawish_Ten_SDT.

#MSDUnitedWayVietnam #MSDVietnam #Trangmoicuocdoi #Neucomotdieuuoc #CoGiaoLong #NguyenNgocLong

Xem bài viết trên Group

Trả lời