[CTV CONTENT] **Tâm sự chuyện viết content kiểu bất quy tắc có nên khô…


Xem bài viết trên Group | Tác giả:  
Like: 17 | Comment: 9 | Share: 3

[CTV CONTENT] **Tâm sự chuyện viết content kiểu bất quy tắc có nên không?**

????** Mọi người đừng lướt qua, cho em xin 1 comment + tag 1 người bạn em xin tặng mọi người 1 quyển Ebook: 100 Leads của Alex Hormozi em mua trên Amazon, đặc biệt là e đã nhờ người dịch tiếng Việt ngay bên dưới để những ai dốt tiếng Anh như em vừa đọc vừa biết thêm Tiếng Anh ^^~.**

???? Em chào mọi người, chào các anh chị quản trị, chào các bạn các anh chị member

???? Em là 1 “Chàng trai năm cuối của thế hệ 8x”. Em thì mới viết content lên hội nhóm mình được 3 ngày cũng là hội nhóm đầu tiên em tham gia.

Em xin tâm sự 1 chút bản thân em từ năm 23 tuổi lấy vợ đến giờ là 34 tuổi, em làm việc không liên quan gì đến mảng Content Marketing và Marketing. Nghành nghề em làm là hoàn toàn khác. Cách đây 4 năm thì có một vài biến cố lớn xảy ra, rồi cộng với Covid nên em đã nghỉ hoàn toàn những ngành nghề trước đây của em.

???? Như em tâm sự với mọi người ở trong các bài viết khác, cách đây 6 tháng thì em cũng bắt đầu học và làm 1 công việc là Facebook Ads cũng kiếm được thu nhập hàng tháng nhưng chỉ dừng lại là lên camp cho Khách rồi tối tưu kiểu đoán mò. ???? Em thấy mình phải học từ nguyên lý nên xác định học về Content Marketing, thì mới thấy trước đây mình tối ưu rồi test content kiểu thầy bói xem voi. Bây giờ thì em cũng đã hiểu những cái cơ bản hơn. ???? Có những cái này em muốn tham khảo mọi người là hiện tại em muốn nhắm đến học về nguyên lý, viết ra giá trị, vậy những cái như sai chính tả, hay văn phong ngôn từ chưa được tốt em có cần điều chỉnh ngay không?

Bởi vì nhiều lúc em sợ người đọc lại nghĩ em không tôn trọng người đọc viết không chỉn chu! Nhưng thực sự không phải như thế, bản thân em thực sự rất thích lối sống bất quy tắc(có lẽ do công việc trước đây). Đến bây giờ trong suy nghĩ của em vẫn nghĩ rằng: content viết như thế nào để thông điệp truyền tải có giá trị là điều cần tập trung nhất. Còn lại những yếu tố khác là em muốn để nó bất quy tắc ^^~. Mọi người cho em ý kiến với ạ!

???? Ngay cả những biểu tượng ^^~ là em nhớ từ thời cầm nokia đen trắng tán tỉnh bạn gái. Những biểu tượng như thế em thấy không có gì ảnh hưởng đến giá trị content nên vẫn muốn giữ lại. Những vấn đề đấy mọi người giúp em cho em xin ý kiến với ạ.

Comment 1 nếu ủng hộ em giữ cái bất quy tắc(em sẽ lười về cái đó nhưng chăm hơn về giá trị) Comment 2 : Phải thay đổi dần dần cho chỉn chu Em xin chân thành cảm ơn mọi người ạ. #day4bai1 #ctvcontent #chuyendoi

Xem bài viết trên Group

Trả lời