** [CVT AI CONTENTS] Chinh Phục Thuật Toán Facebook – Làm Sao Để Bà…


Xem bài viết trên Group | Tác giả:  
Like: 43 | Comment: 4 | Share: 17

** [CVT AI CONTENTS] Chinh Phục Thuật Toán Facebook – Làm Sao Để Bài Viết Của Bạn Được Nhiều Người Nhìn Thấy ? ( Phần 2)**

Ở phần một em đã nói qua các kỹ thuật tối ưu ở phần văn bản, phần 2 này em sẽ chia sẻ thêm các kỹ thuật ở phần video hình ảnh và các phần cần thiết trước công đoạn đăng và sau khi đăng một nội dung.

**Mời những người like bài viết like fanpage.** Click vào những người like bài viết, bạn có thể mời bằng tay từng người hoặc trong Business Suite có phần thông báo cuối ngày, bạn có thể click mời một lượt.

 Công việc này gia tăng thêm lượt like cho Trang Fanpage lợi ích phía sau nũa là mỗi fanpage có thể liên kết với một Group, sau này những người hay tương tác hoặc fan cứng sẽ tự động gửi lời mời tự động sang Group, từ đó xây dựng thêm một cộng đồng từ trang fanpage. ( Tips này giá trị đấy ^^)

**Tối ưu hình ảnh:** Nếu đăng hình ảnh, nền tảng ưu tiên chất lượng cao vì muốn tạo trải nghiệm người dùng tốt. Phần video nên trên 3 phút, vì nền tảng muốn nội dung dữ chân được người dùng đủ lâu, có nghĩa là nếu nội dung càng dài càng dữ chân được lâu thì càng tốt. Chất lượng video yêu cầu 1080 trở lên.

**Mô tả :** Nên có mô tả trong video nhiều khi họ không để ý tiêu đề của mình trong bài viết.

**Phụ đề:** nên có phụ đề trong video, vì một lượng lớn người xem video không bật tiếng, nên cần để phụ đề cho video, sub chữ thật to.

**Lên lịch và hẹn giờ đăng nội dung:** Sau các công đoạn trên, bạn đặt lịch giờ đăng và sử dụng công cụ Business Suite để quản lý bài viết.

**Thêm vào danh sách phát** để sau khi xem xong video nó đề xuất tiếp các video khác của bạn thay vì đi sang đối thủ hay ra khỏi trang của mình.

**Chia sẻ bài đăng** của bạn vào các luồng traffic khác các hội nhóm, FB cá nhân … Một bài viết chỉ hết reach sau khi hết các tiêu chí sau: Click, Like, Lưu, Chia sẻ, Comment, và lượt quay trở lại. Lượt quay trở lại là khi ta comment hay like bài viết và nhận được thông báo từ bài đó, ấn vào thông báo ta sẽ được đưa trở lại bài viết, được gọi là lượt quay trở lại.

Vì vậy, cần gia tăng thêm các điểm trên để bài viết luôn được hiển thị cho người khác để Facebook tiếp tục phân phối nội dung của bạn. Trong nội dung tiếp theo, em sẽ chia sẻ thêm một kỹ thuật nâng cao là **Seeding**.

Phần đa Ai đều biết về seeding, nhưng seeding như thế nào cho hiệu quả đây là một kỹ năng mà em thấy ít Fanpage hay Group nào làm hiệu quả.

Hẹn gặp lại mọi người ở phần 3. Nếu có câu hỏi nào liên quan tới Facebook hay ADS Facebook, mọi người có thể đặt câu hỏi tại comment, em sẽ cố gắng trả lời hết. Hộp thư hỗ trợ ADS : m.me/tan.37na Các bài viết của tôi #NTADS

Xem bài viết trên Group

Trả lời