Hai cách siêu đơn giản trẻ con cũng làm được để tạo infographic …


Xem bài viết trên Group | Tác giả:  
Like: 140 | Comment: 10 | Share: 31

Hai cách siêu đơn giản trẻ con cũng làm được để tạo infographic

Trong bài viết hôm qua của mình về viral trên TikTok, một người anh đã hỏi prompt để tạo ra bức ảnh infographic minh hoạ. Và anh ấy đã ngã ngửa khi cách làm của mình đơn giản đến mức trẻ con cũng làm được. Đó là bảo DallE-3 hãy tạo ra một infographic cho nội dung dưới đây (paste toàn bộ nội dung vào) và tada, 2 ảnh đẹp tạo ra, mình chỉ cần chọn 1 cái. Sau đó bạn lấy ảnh đẩy lên Canva rồi sử dụng tính năng Canva Magic để sửa hết phần lỗi chữ trong thiết kế

Ngoài ra còn 1 cách nữa vẫn với 2 công cụ trên nhưng các bước khác 1 xíu:   1. Prompt: Công việc của tôi là tạo 1 infographic trực quan hấp dẫn cho các bài đăng trên blog. Hãy hành động như một chuyên gia sáng tạo infographic và cung cấp mô tả trực quan cho infographic mà nhà thiết kế đồ họa có thể triển khai sau đó. Đây là thông tin: [nội dung cần minh hoạ] 2. Copy nội dung trả lời của DallE-3 phía trên vào Google dịch (thường nó sẽ trả lời bằng Tiếng Anh), rồi cho dịch ngược lại và bạn sửa lại những ý tưởng chưa đúng ý để nó dịch ngược trở lại sang Tiếng Anh. 3. Paste phần Tiếng Anh đó vào DallE-3 để có kết quả. Làm đi làm lại vài cho đến khi ra kết quả như ý. 4. Sửa lại text bằng Canva magic để ra được bức hình như ý (thậm chí là phải sửa cả hình minh hoạ)

Trong hình minh hoạ là 1 sản phẩm mình làm theo cách 2. Cũng cực phết vì càng yêu cầu chi tiết thì nó càng không ra đúng ý nên nhiều trường hợp hãy để AI tự xử hết theo cách 1 nha ????

#180ngay_conghien_congdong

Xem bài viết trên Group

Trả lời