???? Chào cả nhà! Hôm nay mình muốn chia sẻ với mọi người một cái nhìn t…


Xem bài viết trên Group | Tác giả:  
Like: 53 | Comment: 2 | Share: 10

???? Chào cả nhà! Hôm nay mình muốn chia sẻ với mọi người một cái nhìn thú vị về thế hệ Z ở Việt Nam từ một báo cáo mới nhất của Statista (Tháng 12/2022). Cùng khám phá xem thế hệ trẻ này có gì khác với những thứ chúng ta vẫn biết không nhé! ????

1️⃣ **Đặc điểm Dân Số:** Thế hệ Z, những người sinh từ 1995 đến 2012, chiếm 30% số người trả lời khảo sát, với 52% là nam giới. Điều thú vị là hơn một nửa trong số họ có thu nhập hộ gia đình thấp.

2️⃣ **Lối Sống & Sở Thích:** Họ thích sống vui vẻ và quyết định cuộc sống của mình. Phim ảnh, âm nhạc, và trò chơi video là những sở thích phổ biến. Đáng chú ý, thế hệ Z thích chơi game hơn hẳn so với người trung bình.

3️⃣ **Quan Điểm & Thách Thức:** 61% thế hệ Z muốn truy cập truyền thông trên mọi thiết bị của họ. Họ cũng lo ngại về vấn đề thất nghiệp và có xu hướng chính trị nghiêng về cánh tả.

4️⃣ **Tiếp Xúc Quảng Cáo & Mạng Xã Hội:** Thế hệ Z ít sử dụng máy tính để bàn để truy cập internet nhưng thường xuyên gửi tin nhắn riêng. Họ cũng nhớ quảng cáo trên rạp phim và video nhiều hơn.

???? Mình nghĩ đây là thông tin bổ ích cho những ai đang bán hàng cho genZ. Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn về thế hệ Z dưới phần bình luận nhé! ???? 

P/S: Đây là nd do ChatGPT4 viết khi Ngân gửi cho file tài liệu đính kèm. Vì nhiều người không tiện xem Tiếng Anh nên Ngân nhờ ChatGPT giúp. Muốn xem chi tiết thì tải file về xem nhé

Bài viết nhằm thực hiện thử thách #180ngay_conghien_congdong

Xem bài viết trên Group

Trả lời