Ứng viên ? Vinh Thế

? Thông tin cá nhân 

Vinh Thế (Nguyễn Thế Vinh) sinh năm 1990, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

? Chuyên môn 

Anh Vinh Thế là ông chủ trẻ tuổi của công ty bảo hộ lao động Nhật Quang. Anh có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, vận tải và nhập hàng từ Trung Quốc. Ngoài ra, là một CEO, Vinh Thế còn có kinh nghiệm vận hành, tổ chức doanh nghiệp cùng kiến thức bao trùm các lĩnh vực sản xuất, giao vận, bán hàng hay kế toán…

? Các chia sẻ nổi bật 

Với kinh nghiệm của mình, Vinh Thế thường xuyên hỗ trợ các thành viên Biệt đội Trăng Đen về việc nhập hàng hóa từ Trung Quốc hay nước ngoài, xin visa Trung Quốc, tìm nguồn hàng theo nhu cầu của mọi người… Anh cũng thường kết nối nhanh chóng vấn đề tới những người có khả năng giải quyết. Ngoài ra, anh cũng thường chia sẻ kiến thức kinh doanh hay nhiệt tình bình luận tăng tương tác trong các topic của Biệt đội.Cùng xem lại một số đóng góp của Vinh Thế nhé:

? Cảm nhận của mọi người

Thành viên Phạm Tuấn Duy:

Mình được anh Vinh Thế giúp đỡ rất cụ thể: Tư vấn thủ tục, cách thức chi tiết trong việc xin visa Trung Quốc. Anh Vinh gọi điện hỗ trợ, nhận làm giúp mình bản thư mời của đối tác Trung Quốc để tăng khả năng làm visa thành công 100{34c34150268bf3de333c7b738033c1b9397b8b654e8b7afd664a169a4cbdabf6} cho cả mình và bạn mình với thái độ rất nhiệt tình và thân thiện.Ngoài ra anh Vinh Thế còn nói chuyện, gợi ý giúp giới thiệu một số mối nguồn hàng khác nếu mình muốn tìm hiểu. Giúp đỡ của anh Vinh rất quan trọng vì nếu không có ảnh giúp, có thể mình không làm được visa, ảnh hưởng nghiêm trọng đến nguồn hàng mà bên mình đang muốn đi Trung Quốc để tìm hiểu.

Thành viên Đinh Ngọc Linh:

Anh Vinh Thế nhiều lần tư vấn nguồn hàng, tìm giúp nguồn hàng và vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam. Dịch vụ của anh uy tín, tận tâm và nhanh chóng. Nhiều khi bên mình cần hàng gấp mà các bên dịch vụ ko đảm bảo thì đưa qua anh Vinh nhờ đi siêu tốc là xong ngay.

? Đề cử “Trái tim đen”

Với những đóng góp của mình, anh Vinh Thế đã nhận được đề cử cho giải thưởng “Trái Tim đen” từ các thành viên Đặng Tuấn Duy, Đinh Ngọc Linh, Vũ Quang Huy, Hạ Hồng Việt. ?

Trả lời