Ứng viên ? Tú Nguyễn

? Thông tin cá nhân

Tú Nguyễn là một chàng marketer trẻ đang làm việc tại văn phòng vé máy bay Abay.vn và Linh Jace Makeup Store. Anh sinh năm 1992, đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

? Chuyên môn

Tú có chuyên môn chính trong lĩnh vực marketing, đặc biệt là quản trị các công cụ quảng cáo. Anh có kiến thức chuyên môn sâu và kinh nghiệm nhiều năm trong việc quản trị và thực hiện các chiến dịch Facebook ads.

? Các chia sẻ nổi bật

Thời gian qua, trong Biệt đội Trăng Đen, chàng marketer trẻ tuổi thường hỗ trợ mọi người các kiến thức liên quan đến marketing, đặc biệt là về các vấn đề liên quan đến Facebook ads, website, các kênh quảng cáo… Tú cũng thường chia sẻ các tài liệu hay như list báo giá các fanpage du lịch, các case truyền thông… Ở nhiều topic hỏi đáp, Tú cũng không ngần ngại chia sẻ kiến thức, thông tin hữu ích một cách nhiệt tình, không vụ lợi. Thành viên này cũng khá tích cực trong việc thảo luận về các sự kiện truyền thông gây sốt được chia sẻ, bàn luận trong cộng đồng.Cùng điểm qua một số chia sẻ của Tú Nguyễn:

? Cảm nhận của mọi người

Thành viên Huyên Cosy:

“Tú Nguyễn là một thành viên năng nổ, tích cực tham gia rất nhiệt tình trong cộng đồng. Tú thường xuyên chia sẻ tài liệu, kiến thức hoặc contact giúp anh chị em trong Biệt Đội giải quyết được nhiều câu hỏi thuộc các chủ đề khác nhau: portfolio công ty xây dựng, báo giá fanpage, cách tạo 2 địa chỉ cho fanpage…”

? Đề cử “Trái tim đen”

Vì những hoạt động tích cực và đóng góp hữu ích của mình, Tú đã nhận được đề cử cho giải thưởng “Trái tim đen” từ thành viên Huyên Cosy.? 

Trả lời