Ứng viên ? Trần Tiến Thức

? Thông tin cá nhân

Anh Trần Tiến Thức là Founder kiêm CEO của Quaf.vn – Chuyên trang quà tặng thiết kế dành cho giới trẻ.

? Chuyên môn

Anh Thức đặc biệt có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh quà tặng, tự vận hành và quản lí một doanh nghiệp nhỏ từ sản xuất, marketing, bán hàng đến kế toán, nhân sự…

? Các chia sẻ nổi bật

Anh Thức là một trong những thành viên lứa đầu của Biệt đội Trăng Đen. Tuy nhiên, do bận rộn với công việc kinh doanh, tần suất tham gia thảo luận, chia sẻ trong cộng đồng của anh không nhiều. Tuy nhiên, các comment của anh trong group hay các vấn đề được anh mang ra thảo luận đều rất giá trị và chất lượng, như việc Facebook messenger update giao diện, cách quản lý đơn hàng hay cách tăng doanh thu nhờ chỉnh sửa giá bán sản phẩm… Thời gian gần đây, anh chia sẻ kinh nghiệm ứng dụng chatbot vào Facebook messenger, giúp tăng hiệu quả chốt đơn hàng, giảm thiểu nhân sự trong việc kinh doanh. Chatbot đã được anh Thức sử dụng thành công tại công ty mình và thu được nhiều hiệu quả, anh cũng được VTV24h đưa tin về việc này. Ngoài ra, anh Thức cũng nhiệt tình dành tặng 10 suất in cốc mang tên thương hiệu của các thành viên Biệt đội và nhận được sự hưởng ứng nhiệt thành của mọi người.Nhìn lại một số chia sẻ giá trị của anh Thức:

? Cảm nhận của mọi người

Thành viên Huyên Cosy:

“Anh Thức có những bài chia sẻ rất  “sâu”, mang tính ứng dụng, thực tiễn cao cho mọi người, tiêu biểu là loạt bài chia sẻ về Chatbot. Trước đó anh cũng đã từng chia sẻ về form excel giúp quản lý công việc hiệu quả. Ngoài ra, anh Thức cũng rất hào phóng tặng quà 10 suất in cốc có logo doanh nghiệp cho các thành viên trong Biệt Đội.”

? Đề cử “Trái tim đen”

Với những đóng góp giá trị và việc chia sẻ về ứng dụng chatbot, anh Trần Tiến Thức đã được đề cử cho giải thưởng “Trái tim đen” bởi Động chủ Nguyễn Ngọc Long.?

Trả lời