Ứng viên ? Thiều Sĩ Duy

? Thông tin cá nhân

Thiều Sĩ Duy là một chàng trai đáng mến đến từ Bình Dương, anh hiện đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn.

? Chuyên môn

Thiều Sĩ Duy là giám đốc công ty TNHH Icompany – chủ thương hiệu Chế phẩm sinh học nông nghiệpMỹ phẩm cho nam. Anh có nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh, quản lý, đặc biệt có kiến thức trong ngành nông nghiệp và hóa mỹ phẩm.

? Các chia sẻ nổi bật

Trong Biệt đội Trăng Đen, anh Duy thường có nhiều bài chia sẻ hữu ích về kiến thức kinh doanh, bán hàng, quản lý nhân sự. Những kiến thức thực tế trong quá trình làm việc được anh đúc kết và hướng dẫn tận tình cho thành viên Biệt đội. Ngoài ra các thắc mắc, khó khăn của mọi người cũng thường được anh hỗ trợ nhiệt tình và kịp thời. 

Cùng điểm qua một số chia sẻ nổi bật của anh Thiều Sĩ Duy nhé:

? Cảm nhận của mọi người

Thành viên Võ Nguyên Phương:

Anh Duy Sĩ Thiều tư vấn cho mình rất nhiệt tình về nông nghiệp, cách làm proposal và chia sẻ những tài liệu quý có ích, giúp mình lập được một kế hoạch cho bản thân, và được sếp đánh giá cao. Ngoài ra, anh Duy còn kết nối, hỗ trợ nhiệt tình việc tiêu thụ chôm chôm cho bà con Vĩnh Long.

Thành viên Huyên Cosy:

Ấn tượng của mình về anh Thiều Sỹ Duy là một người chăm chỉ tìm tòi, nghiên cứu các hướng đi mới, đặc biệt về mảng hệ thống, quy trình quản lý quản lý công việc. Anh đồng thời cũng rất cầu thị. Do đó mình thấy anh Duy đã tạo nhiều post trong Biệt đội vừa có hướng kết hợp chia sẻ các kết quả tìm tòi, nghiên cứu vừa kêu gọi ý kiến góp ý của các thành viên khác, qua đó mang tới nhiều kiến thức hữu ích, thú vị cho các thành viên khác trong Biệt đội.

Thành viên Nguyễn Thế Anh:

Trong Biệt đội, mình thấy anh Duy rất thường xuyên hoạt động, hỗ trợ mọi người, đặc biệt là những bài chia sẻ của anh ấy rất thiết thực, hữu ích vì nó xuất phát từ kiến thức thực tế. Tuy thường xuyên “đốp chát”, “chửi lộn” trong group nhưng không thể phủ nhận đó chính là một cách làm các topic xôm hơn và nhận được nhiều ý kiến thảo luận hơn từ mọi người.

? Đề cử “Trái tim đen”

Với những đóng góp của mình, anh Thiều Sĩ Duy đã được đề cử cho giải thưởng “Trái tim đen” bởi thành viên Võ Nguyên Phương.

Trả lời