Ứng viên ? Phan Sâm

Thực hiện bình chọn giải thưởng “Trái tim đen” cho anh Phan Sâm trong group Biệt đội Trăng Đen tại đây.

? Thông tin cá nhân 

Phan Sâm là một chàng trai với nụ cười hiền lành chân thật, đến từ Hà Tĩnh và lập nghiệp tại Hà Nội. Anh đã có một gia đình nhỏ với người vợ xinh đẹp và cô con gái kháu khỉnh.

? Chuyên môn 

Hiện nay, anh Phan Sâm là founder của ZenMedia. Anh Phan Sâm có nhiều kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế website – tư vấn giải pháp marketing online toàn diện và sản xuất video marketing.

? Các chia sẻ nổi bật 

Anh là một trong những thành viên lâu năm của Biệt đội Trăng Đen. Anh thường xuyên tham gia thảo luận, hỏi đáp hỗ trợ các thành viên khác, chia sẻ kiến thức về thiết kế website, làm video hay các công cụ marketing khác. Từ các câu hỏi về giải pháp upload clip, xử lí sự cố website đến các đề nghị nhờ xin liên hệ hay phân tích case-study truyền thông, tất cả đều được anh Phan Sâm có mặt hỗ trợ nhiệt tình. Cùng điểm qua một số chia sẻ, hỗ trợ mọi người của anh trong thời gian gần đây nhé:

? Cảm nhận của mọi người

Thành viên Lê Ngọc Thùy:

Anh Phan Sâm hỗ trợ mình cả trong lẫn ngoài Biệt đội nhiều lần một cách nhanh chóng, thoải mái không vụ lợi, nhiệt tình vượt mong đợi!Anh Sâm ngoài chuyện feedback, còn share thông tin, hỏi thêm về thông tin SP – DV. Sau đó, anh Sâm đưa ra khoảng 10 cái gạch đầu dòng để phân tích giúp mình về định hướng, khoảng budget tối thiểu, suggest thêm vài kênh có thể hợp tác, một loạt contact đầu mối để xử lý và thậm chí tag luôn mình vào với người kia để giới thiệu luôn.Mình thấy được sự nhiệt tình của anh Sâm qua cách anh ấy tổng hợp thông tin, trình bày một cách mạch lạc, dễ hiểu, có logic giúp mình đọc phát là xong…

? Đề cử “Trái tim đen”

Anh Phan Sâm được Động chủ Nguyễn Ngọc Long đề cử cho danh hiệu “Trái tim đen” với lí do: “Tích cực trả lời comment giúp đỡ động viên một cách chi tiết, nhiệt tình và không vụ lợi.” Ngoài ra, anh Sâm cũng nhận được nhiều đề cử từ các thành viên khác như Nguyễn Thu Thúy, Lê Ngọc Thùy, Thu Hà, Huyên Cosy, Nguyễn Thế Anh. ?

Trả lời