Ứng viên ? Maria Phượng

Thực hiện bình chọn giải thưởng “Trái tim đen” cho chị Maria Phượng trong group Biệt đội Trăng Đen tại đây.

? Thông tin cá nhân 

Chị Maria Phượng sinh năm 1977, là một người Việt Nam sống và làm việc tại Siêm Riệp (Campuchia) từ năm 2006.

? Chuyên môn 

Chị hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực du lịch khi cung cấp dịch vụ homestay mang tên K-eco House. Bên cạnh đó, chị còn mở tour du lịch Siêm Riệp và kết nối những người Việt Nam tại Campuchia. Chị Phượng có kinh nghiệm sống phong phú cùng kiến thức trải rộng ở nhiều lĩnh vực.

? Các chia sẻ nổi bật 

Trong Biệt đội Trăng Đen, chị Maria Phượng là một trong những thành viên nổi bật với nhiều chia sẻ về du lịch, kinh doanh và kiến thức đời sống xã hội. Chị Phượng thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh, khởi nghiệp với cộng đồng. Ngoài ra, chị còn hỗ trợ các topic hỏi đáp về chuyên môn du lịch, kiến thức thường ngày hay chia sẻ các quan điểm sống tích cực với mọi người. Chị còn hỗ trợ nhiệt tình các thành viên khi lấy thuốc chữa bệnh giúp, tham gia offline, tụ tập cafe trao đổi kiến thức với các thành viên group tại Việt Nam mỗi khi có dịp. Chị Phượng cũng là người sáng kiến, phát động và hoạt động nhiệt tình trong phong trào học Tiếng Anh của thành viên Biệt đội.Cùng điểm qua một số chia sẻ giá trị của chị Phượng nhé:

? Cảm nhận của mọi người

Thành viên Lê Nguyễn Hải Hà:

“Chị Phượng biết nhiều thứ có thể hỗ trợ hoặc thường cung cấp thông tin cho động viên kịp thời. Chị ấy cũng rất nhiệt tình giúp đỡ các vấn đề liên quan đến du lịch Campuchia.Chị Phượng còn nhiệt tình hỏi han tư vấn, và đợt vừa rồi có lấy thuốc bổ gan từ Campuchia cho bố mình uống thử.Câu chuyện của chị – một người phụ nữ một thân một mình sang Campuchia lập nghiệp cũng truyền cảm hứng sống rất nhiều tới mình.”

 

? Đề cử “Trái tim đen”

Với những đóng góp đáng kể trên của mình, chị Maria Phượng đã được Lê Nguyễn Hải Hà đề cử cho giải thưởng “Trái tim đen”

Trả lời