Ứng viên ? Khương Thuý Hạnh

? Thông tin cá nhân Chị Khương Thúy Hạnh là một thành viên “đàn chị” trong Biệt đội Trăng Đen (chị sinh năm 1980). Hiện tại, chị Hạnh sống cùng gia đình ở Hà Nội. 

? Chuyên môn 

Chị Khương Thúy Hạnh đang kinh doanh thời trang và dịch vụ du lịch trải nghiệm văn hóa dành cho người nước ngoài. Chị Hạnh có chuyên môn trong việc kinh doanh, cùng kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án xã hội, từ thiện…

? Các chia sẻ nổi bật 

Trong Biệt đội Trăng Đen, trước những vấn đề thắc mắc của mọi người, chị Hạnh thường xuyên kết nối tới những nhân vật có thể giải quyết một cách nhanh chóng. Nôm na là, bạn cần tìm người A, người B để hỗ trợ công việc XYZ… thì chị Hạnh sẽ luôn tìm ra cái tên A, B đó nhanh nhất. Ngoài ra, trong các topic thảo luận, chị Khương Thúy Hạnh luôn là một trong những người tích cực đưa ra ý kiến nhất. Chị Hạnh cũng thường chia sẻ đến Biệt đội những ý tưởng truyền thông hay ho sáng tạo hay các câu chuyện kinh doanh thú vị. Các chia sẻ nổi bật của chị Hạnh:

? Cảm nhận của mọi người

Thành viên Nguyễn Thu Thúy:

Chị Hạnh rất nhiệt tình giúp đỡ mọi người ở các câu hỏi. Ở topic nào thấy chữ help cũng thấy mặt chị Hạnh, không share thì tag, ko tag thì up phụ, không up phụ thì trả lời.Từ đầu năm tới giờ, mình hay vào “ăn vạ” trong Động, và thường được chị Hạnh nhoi lên cho số điện thoại, tư vấn phương án giải quyết…

? Đề cử “Trái tim đen”

Chị Khương Thúy Hạnh được Động chủ Nguyễn Ngọc Long đề cử cho danh hiệu “Trái tim đen” với lí do: “Tích cực trả lời comment giúp đỡ động viên một cách chi tiết, nhiệt tình và không vụ lợi.” Ngoài ra, chị còn được nhiều thành viên khác tín nhiệm và đề cử như Nguyễn Thu Thúy, Huyên Cosy. ?

Trả lời