Ứng viên ? Huyên Cosy

? Thông tin cá nhân 

Huyên Cosy (Lê Thu Huyên) sinh năm 1989, là một cô gái độc thân sống ở Hà Nội.

? Chuyên môn 

Huyên Cosy làm việc trong lĩnh vực truyền thông, marketing. Ngoài ra, chị có tài năng rất đáng nể trong việc kết nối mọi người trong cộng đồng.

? Các chia sẻ nổi bật 

Tham gia Biệt đội Trăng Đen đã lâu, Huyên Cosy dần nổi lên như một người thường xuyên tương tác với tần suất cao và luôn luôn kết nối các thành viên trong group. Gần như tất cả các topic từ chia sẻ kiến thức, hỏi đáp đến cầu cứu đều có mặt chị Huyên Cosy hỗ trợ nhiệt tình. Và không ít lần, chị giúp vấn đề được giải quyết nhờ “một cái tag tên thần thánh”. Ngoài ra, cô gái này thường xuyên đăng tải các thông tin hữu ích, các case study truyền thông hay để các thành viên tham khảo. Điểm lại một số chia sẻ nổi bật của chị Huyên Cosy:

? Cảm nhận của mọi người

Thành viên Phạm Tuấn Duy:

Huyên Cosy hỗ trợ thông tin, kết nối thành viên rất nhanh và nhiệt tình.

Võ Tuyết Trâm – một thành viên mới của Biệt đội:

Chị Huyên Cosy đã giúp mình nắm bắt thông tin cực nhanh chóng dù mình là thành viên mới tinh, chẳng biết gì. Cứ “hở” ra khó khăn gì là thấy ngay cánh tay của chị Huyên đầu tiên. Nhờ chị ấy hoạt động nhiệt tình mà mình đến gần với mọi người hơn.

Thành viên Hà Phạm:

Chị Huyên rất chịu khó hỗ trợ thành viên Biệt đội và gần như là rất nhanh. Cho dù ko có thông tin cũng comment up up hỗ trợ cho các bạn. Mình cảm thấy chị Huyên Cosy rất là nhiệt tình và có trách nhiệm.

Thành viên Jesssica Tran:

Mình được Huyên hỗ trợ rất vui vẻ, và  dù chưa có gặp bạn ấy lần nào nhưng mà mình thích cách trao đổi thân thiện và luôn vui vẻ của Huyên.Khi mình vô group thì thấy Huyên kết nối mọi người, đưa ra sáng kiến sử dụng và review sản phẩm của mọi người trong Biệt đội rất hay.

Thành viên Tống Mỹ Linh:

Qua từng hành động, giao tiếp, và các bài chia sẻ, mình thấy Huyên ko chỉ là người chân thành nhiệt huyết mà còn là người rất có năng lực trong hoạt động truyền thông.

? Đề cử “Trái tim đen”

Khi giải thưởng “Trái tim đen” được phát động, cái tên Huyên Cosy đã nhận được rất nhiều đề cử của đông đảo mọi người, có thể kể tới Ban Rani, Thiều Sỹ Duy, Nguyễn Ngọc, Phương Hảo, Khương Thúy Hạnh, Võ Tuyết Trâm, Đức Bách… Đó chính là sự công nhận của thành viên Biệt đội đối với những đóng góp nổi trội của chị cho phong trào cộng đồng. ?

Trả lời