Ứng viên ? Dương Văn Hiền

? Thông tin cá nhânDương Văn Hiền là một chàng trai đến từ phố cảng Hải Phòng. Anh hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội.? Chuyên mônDương Văn Hiền là giám đốc công ty TNHH Healthy life Vietnam – chủ thương hiệu trà xanh Nhật Bản Matchashop. Hơn 3 năm mở công ty và nhiều năm làm sale thành công, anh tích lũy được nhiều kinh nghiệm từ bán hàng, marketing, quản lý và vận hành doanh nghiệp.? Các chia sẻ nổi bậtTham gia Biệt đội Trăng Đen đã lâu, anh Hiền thường xuyên có những bài chia sẻ về kinh nghiệm kinh doanh, quản lý doanh nghiệp, đặc biệt và về chuyên môn đồ ăn uống, nhà hàng của mình. Ngoài ra, anh thường kết nối, chia sẻ nhiều contact giúp các thành viên khác giải quyết khúc mắc nhanh chóng. Dương Văn Hiền cũng là một “Mạnh Thường Quân” quen mặt khi thường xuyên tài trợ cho các buổi học, hội thảo của nhiều thành viên trong Biệt đội.Cùng điểm qua một số chia sẻ nổi bật của anh Hiền nhé:

? Cảm nhận của mọi ngườiThành viên Hạ Hồng Việt:

Cá nhân mình thấy anh Dương Văn Hiền là một người rất nhiệt tình chia sẻ khi mình gặp những vấn đề. Anh Hiền cũng là một người quan tâm người khác, cảm giác đem lại khá giống với một người anh trai. Tuy rằng cách thể hiện ra bên ngoài của anh Hiền giống với một người chị gái xéo xắt hơn, cơ mà những kinh nghiệm xương máu, cách trình bày thẳng và thật, đặc biệt cách giao tiếp khéo léo đến nỗi mình cảm giác anh ấy có thể nói chuyện với bất kỳ ai – những điều đó là có thật và không thể phủ nhận. Ủng hộ anh Hiền giành ngôi vương Trái tim đen

Thành viên Nguyễn Thế Anh

Mình từng làm việc cùng anh Hiền một khoảng thời gian nên rất hiểu tài năng và tính cách của anh. Anh Hiền rất giỏi trong việc bán hàng, và là một tấm gương cho tinh thần dấn thân, dám nghĩ dám làm và không bao giờ bỏ cuộc. Trong Biệt đội, anh Hiền thường chia sẻ rất nhiệt tình, hết mình và tận tâm với tất cả mọi người chẳng kể thân sơ. Anh cũng không ngần ngại tài trợ rất nhiều chương trình của các thành viên như offline của Truyền thông Trăng Đen, các buổi học, hội thảo khác… – Cá nhân mình đánh giá anh Hiền chính là một “Trái tim đen” điển hình.

Thành viên Huyên Cosy:

Anh Dương Văn Hiền là 1 thành viên lâu năm, xứng đáng xếp vào team “ma xó” về mức độ quen biết, thân thiết với các thành viên khác trong Biệt đội. Anh có nhiều bài chia sẻ sâu, ý nghĩa và bổ ích cho các thành viên về kinh doanh, đặc biệt là về mảng kinh doanh bột trà xanh Matcha và làm việc với đối tác Nhật. Anh cũng rất tích cực hỗ trợ kết nối các thành viên, giúp xử lý nhanh các vấn đề khúc mắc nếu có thể.

? Đề cử “Trái tim đen”Với những đóng góp của mình, anh Dương Văn Hiền đã được đề cử cho giải thưởng “Trái tim đen” bởi thành viên Hạ Hồng Việt.

Trả lời