Ứng viên ? Ban Rani

? Thông tin cá nhân 

Ban Rani tên thật là Doãn Ban, sinh năm 1986, anh đã có một vợ và một cô con gái nhỏ.

? Chuyên môn 

Anh Ban là Founder kiêm CEO của phòng vé máy bay Rani.vn. Ngoài ra, anh cung cấp nhiều đầu mối dịch vụ vận chuyển hay các dịch vụ phụ trợ khác.

? Các chia sẻ nổi bật 

Anh Ban Rani nổi lên là một thành viên tích cực chia sẻ ý tưởng, đóng góp ý kiến trong các chủ đề trong Biệt đội Trăng Đen. Anh cũng chăm chỉ, miệt mài tương tác với các topic hỏi đáp. Anh kết nối các thành viên phù hợp, hoặc dùng các mối quan hệ, kỹ năng nghề nghiệp của mình để tìm ra giải pháp hỗ trợ nhanh nhất cho mọi người. Ngoài ra, Ban Rani còn dành nhiều thời gian để “tung hoa”, tương tác với các bài viết trong Biệt đội rất nhiệt tình, làm những thành viên khác có thêm động lực chia sẻ kiến thức hay hỗ trợ lẫn nhau trong công việc.Một số chia sẻ của anh Ban trong thời gian qua:

? Cảm nhận của mọi người

Thành viên Đinh Ngọc Linh:

Mình đã được anh Ban Rani cứu một vụ gay cấn liên quan đến việc xách tay hàng hoá bằng đường hàng không. Trong tình huống khẩn cấp mà mình nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và nhiệt tình của anh Ban, thật sự rất cảm kích. Mình cũng thấy anh Ban giúp đỡ nhiều anh chị khác trong Biệt đội.

? Đề cử “Trái tim đen”

Động chủ Nguyễn Ngọc Long đề cử anh cho danh hiệu “Trái tim đen” vì đánh giá anh “Tích cực trả lời comment giúp đỡ động viên một cách chi tiết, nhiệt tình và không vụ lợi.” Ngoài ra, thành viên Đinh Ngọc Linh cũng dành một đề cử cho anh. ?

Trả lời