Tư vấn theo giờ

Truyền thông Trăng Đen sẽ kết nối với blogger Nguyễn Ngọc Long để tư vấn theo giờ cho doanh nghiệp của các anh chị với những lưu ý dưới đây.

1- Phí dịch vụ 7.700.000đ/giờ (bảy triệu bảy trăm ngàn VNĐ mỗi giờ), làm tròn tăng lên. Tức là 1 giờ tính 1 giờ; 1 giờ 5″ tính thành 2 giờ, 2 giờ 50″ tính là 3 giờ.

2- Phí trên là phí trả cho chuyên gia / blogger Nguyễn Ngọc Long. Vì vậy việc tư vấn là cá nhân – cá nhân hoặc cá nhân – công ty, không ký kết hợp đồng, không xuất hóa đơn, TTTĐ chỉ kết nối và giúp đặt lịch hoàn toàn miễn phí. Nếu cần xuất hoá đơn, các anh chị vui lòng liên hệ chúng tôi để được hướng dẫn làm hợp đồng và trả thêm các loại phí khác.

3- Thời gian tư vấn tính từ khi các anh chị bắt đầu hỏi cho đến khi kết thúc buổi trao đổi (điện thoại/skype/zalo/viber/facetime/trực tiếp…) bao gồm cả thời gian các anh chị mô tả các loại tài liệu, giấy tờ, chiến lược. Tư vấn viên không làm việc qua email theo kiểu “các vấn đề sau, nhờ anh về xem xét và trả lời giúp bọn em qua email”.

4- Địa điểm và thời gian tư vấn cần có sự thống nhất giữa 2 bên.

Mọi chi phí đã thực hiện sẽ không được hoàn trả dưới bất cứ hình thức nào.Các anh chị vui lòng nghiên cứu thật kỹ trước khi đặt lịch tư vấn.

Xin cảm ơn nhiều!