Thông tin về Group Gia đình Trăng Đen

Gia đình Trăng Đen là group dành riêng cho các thành viên thân thiết nhất của Trăng Đen.

Đây là nơi tập hợp mọi điều về con người Trăng Đen & Nơi chúng ta sinh hoạt như một gia đình:– Mỗi thành viên tự rèn luyện bản thân, học hỏi và hướng tới các giá trị tốt đẹp.– Các thành viên yêu thương, gắn bó, tâm sự, chia sẻ, cống hiến và giúp đỡ lẫn nhau về mọi điều trong cuộc sống.

♥ Trong group này, tất cả các thành viên đều cam kết:

  1. Không tham gia đa cấp & Bài trừ đa cấp
  2. Tôn trọng và thực hiện đúng các giá trị và phẩm chất cần có của con người Trăng Đen. (* Xem bài học và bài kiểm tra bên dưới)
  3. Tuyệt đối không leak thông tin ra ngoài nếu không được sự cho phép của người chia sẻ.
  4. Trong một tháng, nếu không có bất cứ chia sẻ nào thì sẽ bị cắt quyền thành viên.

♥ Các NỘI DUNG sẽ sinh hoạt tại đây:

– Chia sẻ, tâm sự các vấn đề trong cuộc sống: chuyện buồn vui, chuyện gia đình, chuyện con cái vợ chồng, chuyện sức khỏe, chuyện cộng đồng…, chuyện những khó khăn trong công việc….(Trong Group Biệt đội Trăng Đen chỉ chia sẻ về Truyền thông & Marketing, trong Group Gia Đình Trăng Đen, chúng ta sẽ chia sẻ về mọi điều trong cuộc sống)– Hỗ trợ, giúp đỡ, đưa ra lời khuyên, an ủi động viên…. lẫn nhau như những thành viên trong một gia đình.– Cùng nhau tổ chức các hoạt động gắn kết: đi chơi, đi cafe, đi ăn, đi học vẽ, đi học về nuôi dạy con cái, đi du lịch, đi làm từ thiện….

♥ Quyền lợi của các thành viên:

– Được thoải mái chia sẻ vì đây là nhóm kín.– Được nhận được sự hỗ trợ hết mình từ các thành viên– Được nhận các giải đáp từ anh Long: Cá nhân anh Long cam kết mọi câu hỏi trong group sẽ được anh Long giải đáp ở mức 200{34c34150268bf3de333c7b738033c1b9397b8b654e8b7afd664a169a4cbdabf6} mà anh có thể. Dù bận thế nào, anh cũng sẽ dành thời gian hàng tuần để trả lời câu hỏi, chia sẻ cùng các thành viên trong Gia đình Trăng Đen.————————-(*)Bài học về các phẩm chất cần có của con người Trăng Đen (học phần I)Bài kiểm tra về các phẩm chất cần có của con người Trăng Đen

Lưu ý:

  • Chỉ những thành viên hiện tại bên group Biệt đội Trăng Đen được tiến cử vào, hoặc thành viên nào tự thấy phù hợp và thiết tha mong gia nhập group Gia đình Trăng Đen mới cần làm bài kiểm tra.
  • Chỉ khi có kết quả bài kiểm tra hợp lệ thì Ban Quản Trị mới phê duyệt thành viên vào group Gia đình Trăng Đen.
  • BQT group Gia đình Trăng Đen sẽ chỉ phê duyệt các thành viên trả lời nghiêm túc, trung thực các câu hỏi gia nhập nhóm.

Trả lời