Đối tác: YUP Education

Về YUP Education

Được sáng lập vào ngày 20.11.2011, YUP Education đã nhanh chóng trở thành một đơn vị đi tiên phong về việc cung cấp cho thị trường khởi nghiệp Việt Nam những chương trình đào tạo chất lượng và hệ thống hỗ trợ khởi nghiệp hiệu quả.

Là địa chỉ đáng tin cậy về chủ đề khởi nghiệp, YUP thường xuyên tổ chức những chương trình đào tạo & hỗ trợ khởi nghiệp có sự đo lường về kết quả đầu ra và không ngừng nỗ lực để giải quyết một cách rốt ráo những vấn đề hiện nay của môi trường khởi nghiệp tại Việt Nam.

 

Sứ mệnh

Inspiring Entrepreneurship

YUP Education tin rằng chúng ta cần nhiều hơn những người dám “Sống với tinh thần khởi nghiệp” (Làm chủ cuộc đời của chính mình và khát khao mang lại giá trị cho người khác). Giảm thiểu sự thờ ơ, kém tử tế, không dám nhận trách nhiệm, sự lười biếng, sự hời hợt, sự vô cảm… Đó là lý do Inspiring Entrepreneurship là một trong những sứ mệnh của YUP.

Start-up Bridge

Sứ mệnh thứ hai của YUP là xây dựng “Nhịp cầu khởi nghiệp” tại Việt Nam. Đây sẽ là cây cầu nối giữa ý tưởng và sản phẩm, dự án với thực thi, nhà khởi nghiệp và nhà đầu tư, các doanh nghiệp khởi nghiệp với nhau thành một hệ sinh thái.

Make Vietnam a Better place to Live

Sứ mệnh thứ ba của YUP là đào tạo ra một thế hệ khởi nghiệp nhân bản của Việt Nam để thông qua sự thành công của các nhà khởi nghiệp này mà Việt Nam trở thành một nơi tốt đẹp hơn, hay theo như tâm huyết của các nhà sáng lập và thành viên của YUP, là một nơi đáng sống hơn!

500+ Start-ups

Tầm nhìn của chúng tôi tại YUP đó là trao kiến thức – kỹ năng – kinh nghiệm – hệ thống & công cụ hỗ trợ để giúp đỡ cho 500+ Start-ups. Không chỉ thành công, mà còn hạnh phúc.

 

Giá trị cốt lõi

Con người
Sáng tạo
Cộng đồng
Tập trung
Cân bằng
Trao quyền
Sự thật
Thay đổi

 

Về người sáng lập

Anh Tạ Minh Tuấn là một trong những doanh nhân trẻ tiêu biểu tại Việt Nam, đạt danh hiệu Top 30 under 30 Asia do Forbes trao tặng. Anh có nhiều cống hiến cho cộng đồng khởi nghiệp cũng như truyền cảm hứng cho nhiều người trẻ dám thay đổi, tự quyết định cuộc đời mình và mang giá trị tới xã hội.

 

Khoá học

X-START UP: CEO ENTREPRENEUR

Chương trình đào tạo khởi nghiệp kinh doanh đầu tiên của Việt Nam, có bề dày kinh nghiệm, uy tín và chất lượng vượt trội. Tìm hiểu và đăng ký tham dự tại đây

Tìm hiểu thêm về YUP Education