Dịch vụ truyền thông mạng xã hội

Đây là những giá trị bạn sẽ nhận về khi sử dụng dịch vụ truyền thông mạng xã hội kết hợp với Blogger Nguyễn Ngọc Long:

 • Nội dung về sản phẩm / dịch vụ, cũng như thông điệp khách hàng muốn truyền tải có thể được đăng trên các kênh khác của Blogger Nguyễn Ngọc Long & Truyền thông Trăng Đen.
 • Blogger Nguyễn Ngọc Long là một KOL có tầm ảnh hưởng tới cộng đồng, báo chí. Điều này mang lại lợi ích cho khách hàng khi muốn tạo niềm tin cho sản phẩm / dịch vụ của mình.
 • Sản phẩm / dịch vụ sẽ được Blogger Nguyễn Ngọc Long recommend nhiều lần tại những kênh khác nhau trong những thời điểm, hoàn cảnh phù hợp. Với tiêu chí Tell the Truth theo đuổi một cách nhất quán, tỷ lệ người tin dùng sản phẩm / dịch vụ sau khi được Blogger Nguyễn Ngọc Long giới thiệu luôn luôn ở mức cao.
 • Là một người thường tổ chức các khoá học truyền thông trên cả nước và cả ở nước ngoài, sản phẩm / dịch vụ của các bạn có cơ hội xuất hiện trong các khoá học như một Case-study truyền thông, hoặc trong bối cảnh phù hợp. Cộng đồng sẽ biết và tin tưởng câu chuyện của bạn theo một cách rất tự nhiên.
 • Câu chuyện về sản phẩm / dịch vụ của khách hàng sẽ không chỉ dừng lại ở 1 status, mà sẽ còn ở những lời giới thiệu trực tiếp của Blogger Nguyễn Ngọc Long khi có người hỏi, với đối tác, với học viên và các khách hàng khác.

 

Một gói truyền thông trị giá 11.000.000đ gồm có:

 • Bài viết đăng trên facebook cá nhân của Blogger Nguyễn Ngọc Long.
 • Cam kết tương tác
  • 1.000 tương tác (like, share, comment)
  • 50% với bài đăng có gắn link
  • 70% với bài đăng có gắn hashtag
 • Đăng bài đến khi đủ tương tác thì ngưng
 • Bảng report công việc sau khi campaign kết thúc.

 

Câu hỏi thường gặp

❓Đây có phải là dịch vụ do cá nhân Blogger Nguyễn Ngọc Long cung cấp hay không?

❗Đây không phải là “dịch vụ” do Blogger Nguyễn Ngọc Long cung cấp, mà là do công ty Truyền thông Trăng Đen cung cấp. Công ty Truyền thông Trăng Đen sẽ đứng ra kết nối với KOL – Blogger Nguyễn Ngọc Long để “nhờ” anh viết và đăng bài. Hiện nay, dịch vụ đang trong giai đoạn thử nghiệm nên công ty Trăng Đen sẽ không thu phí dịch vụ.

 

❓Có thể xuất hóa đơn đỏ cho dịch vụ này không?

❗Vui lòng liên hệ để được hướng dẫn về việc xuất hóa đơn.

 

❓Nếu làm việc với cá nhân Blogger Nguyễn Ngọc Long, thì có thể xuất hóa đơn đỏ được không?

❗Bản chất của việc khách hàng làm việc trực tiếp với Blogger Nguyễn Ngọc Long là đang làm việc với KOL dưới hình thức “nhờ” đăng bài. Cá nhân Blogger Nguyễn Ngọc Long không ký hợp đồng và không xuất hóa đơn khi được “nhờ” viết và đăng bài viết.

 

❓Khách hàng có được quyền “duyệt” nội dung bài viết của Blogger Nguyễn Ngọc Long trước khi đăng không?

❗Nội dung bài viết là suy nghĩ, cảm nhận cá nhân của Blogger Nguyễn Ngọc Long, khách hàng sẽ không được “duyệt” nội dung bài viết. Thay vào đó, khách hàng cần cung cấp đầy đủ các thông tin, yêu cầu đầu ra trước khi Blogger Nguyễn Ngọc Long viết bài.

 

Xin mời đăng ký gói truyền thông mạng xã hội theo form dưới đây

Bạn vui lòng chuyển khoản 13.200.000đ theo thông tin như phía dưới. Sau đó chụp lại ảnh biên lai/hóa đơn và gửi vào mục Ảnh biên lai/hóa đơn chuyển khoản. (Số tiền này chưa bao gồm thuế VAT)

Chuyển khoản về
+ Số tài khoản: 0771000585976

+ Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Xuyến
+ Ngân hàng: Vietcombank chi nhánh Quảng Trị.
+ Nội dung ghi rõ “Dang ky dich vu truyen thong mang xa hoi – tên – số điện thoại”.

Bạn vui lòng chụp ảnh biên lai/hóa đơn đăng ký dịch vụ truyền thông mạng xã hội sau đó upload lên trang http://imgur.com/ và để link trong ô phía dưới đây