Bổ sung phương thức thanh toán khoá học: Chuyển tiền qua MOMO

Ngoài việc chuyển khoản ngân hàng qua internet banking hoặc ra ngân hàng viết giấy chuyển khoản, hiện tại học viên có nhu cầu đăng ký và đóng học phí có thể dùng cách đơn giản hơn, mất ít chi phí hơn và nhanh chóng hơn. Đó là thanh toán qua dịch vụ MOMO, chuyển tiền vào số 0988.888.008

Phương thức chuyển tiền này phù hợp với những người có tài khoản khác ngân hàng, không tiện ra ngân hàng gửi tiền, không có nhiều thời gian chờ làm thủ tục với ngân hàng, muốn nhanh chóng hoàn tất thủ tục đăng ký đóng học phí. Ưu điểm của phương thức này là:

  1. Nhanh. Người nhận có thể nhận được ngay.
  2. Tiện lợi. Nếu bạn đã cài đặt app MOMO vào điện thoại và liên kết với tài khoản ngân hàng. Bạn có thể tham khảo cách cài đặt tại đây.
  3. Tiết kiệm thời gian. Trong trường hợp bạn không có app MOMO, bạn cũng có thể ra điểm giao dịch của MOMO gần nhất để chuyển tiền (kiểm tra tại đây). Thủ tục chuyển tiền đơn giản, nhanh chóng, không phức tạp như chuyển tiền ngân hàng.
Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng MOMO trên điện thoại

Cách thức chuyển tiền:

  • Đã có tài khoản MOMO: Bạn có thể chuyển tiền trực tiếp vào số điện thoại: 0988.888.008 (Tên người nhận: Nguyễn Ngọc Long)
  • Chưa có tài khoản MOMO: Bạn có thể ra các điểm giao dịch của MOMO (kiểm tra tại đây). Thủ tục giao dịch nhanh chóng và thuận tiện. Việc bạn cần làm là đưa tiền mặt và người tại điểm giao dịch sẽ chuyển tiền giúp bạn. Số điện thoại nhận tiền: 0988.888.008 (Tên người nhận: Nguyễn Ngọc Long)

Trong trường hợp gặp phải khó khăn khúc mắc, có thể liên hệ ngay bộ phận hỗ trợ lớp học (096.218.4224 – Việt) để được giúp đỡ kịp thời.

Xin chân thành cảm ơn!

 

Trả lời