Trở thành KOL ở tuổi 98 Mọi chuyện bắt đầu từ năm 2022, ba thán…


Xem bài viết trên Group | Tác giả:  
Like: 46 | Comment: 1 | Share: 3

Trở thành KOL ở tuổi 98

Mọi chuyện bắt đầu từ năm 2022, ba tháng sau bữa tiệc sinh nhật mừng 100 tuổi, chồng bà ông Guy Wiggins, một họa sĩ kiêm cựu viên chức của Bộ Ngoại giao Mỹ, đột ngột qua đời.

Cụ bà 98 tuổi kể đã kết hôn với chồng được 61 năm. Suốt thời gian chung sống họ chưa từng cãi vã, chồng là niềm vui, động lực và chỗ dựa tinh thần của bà trong cuộc sống.

“Tôi hoàn toàn sụp đổ khi chồng qua đời. Tôi phải sống những ngày cuối đời trong sự nhớ nhung và cô độc”, cụ bà nói.

Mọi việc dần thay đổi khi Noel, con trai bà Dorothy, đề nghị Michael Astor – người từng làm phim tư liệu về vợ chồng bà Dorothy năm 2019, tiếp tục thực hiện các “cuộc phiêu lưu” của mẹ ở Manhattan từ năm 2022. Các cảnh quay được nhà báo tự do chia sẻ lên mạng xã hội.

Cụ bà 98 tuổi nhanh chóng thu hút được nhiều lượt xem nhờ những hoạt động thường ngày như đi chợ, gặp gỡ bạn bè, hàng xóm. Trong video, bà Dorothy luôn cố gắng truyền tải thông điệp tích cực về cuộc sống. Hầu hết các chia sẻ này được nhiều người trẻ bày tỏ sự ngưỡng mộ, lòng biết ơn. Một số người lạ cũng nhận ra “ngôi sao già” khi tình cờ đi đường.

Dù đã 98 tuổi nhưng bà vẫn giữ được tinh thần lạc quan và vui vẻ sau cái chết đột ngột của chồng. Thật tuyệt vời khi thấy mạng xã hội và cộng đồng người hâm mộ trực tuyến đã giúp bà vượt qua nỗi đau mất chồng và tìm lại niềm vui sống.

Bà Dorothy là một hình mẫu đáng ngưỡng mộ cho nhiều người, đặc biệt là thế hệ trẻ. Dù ở độ tuổi xế chiều nhưng bà vẫn luôn tích cực, lạc quan và không ngại thử thách bản thân. Bà là minh chứng rằng tuổi tác không phải là rào cản để theo đuổi đam mê và sống hết mình.

Cre: Vnexpress ———-

Bình luận: Concept cụ già dễ thương là 1 trong 24 concept viral mà Ngân vẫn chia sẻ trong các workshop về viral của mình. Câu chuyện cs hằng ngày của các cụ trên 90 tuổi mà vẫn vui vẻ yêu đời lúc nào cũng dễ viral nên bên nào có sản phẩm dành cho người già thì hãy tìm các cụ để đẩy lên làm hot profile luôn đi ^^

#180ngay_conghien_congdong

Xem bài viết trên Group

Trả lời