## ????**FOMO AI & RẺ, NHANH, SLL** ## ????**TỔNG TIỀN: 700.000 VNĐ/ TH…


Xem bài viết trên Group | Tác giả: Phạm Đăng Định
Like: 209 | Comment: 14 | Share: 62

## ????**FOMO AI & RẺ, NHANH, SLL** ## ????**TỔNG TIỀN: 700.000 VNĐ/ THÁNG**

Là một thợ viết, thợ ads, thợ seo & là Fouder của một Agency sản xuất nội dung cho website, fanpage. Số lượng nội dung, hình ảnh, video bên mình sản xuất mỗi ngày lên đến vài trăm. Và việc sử dụng AI để nâng cao chất lượng sản phẩm là bắt buộc phải làm mỗi ngày, sau quá trình thử hàng trăm AI, test vài trăm kĩ thuật Prompt hình ảnh thì đúc kết lại cho mọi người 3 tools AI ngon bổ rẻ dành cho “thợ content”

⭐**1. Tools sử dụng để làm Content SEO.**

Chat GPT: miễn phí (Không cần bản pro làm gì)

Lưu ý khi dùng chat GPT không được rewriter toàn bài viết hoàn toàn không ổn chút nào. Hãy lên outline chuẩn Seo bao gồm thêm các từ khóa vào url, Title SEO, Sapo, H1, H2,… Sau đó Rewriter từng đoạn văn dựa trên mẫu. Thì sẽ tốt hơn, đoạn Prompt rewriter ở đây nhé:

I’ll give you the text, you’ll paraphrase it in plain Vietnamese, output a detailed text that’s twice as long as the text I provided. Add your views to enrich the content. But still keep the main content of the article provided, correct grammar errors. Only gives me the output and nothing else. Always keep the complexity of the text, omit words that do not fit the paragraph. Now, using the above concepts, rewrite the following text:

⭐** 2. Tools sử dụng làm Hình**

Canva Pro: 60.000 VNĐ/tháng (Mua group 5 người)

Ai cũng nói làm hình nên dùng: midjourney, BingAi,… nhưng là người sản xuất content SLL mình vẫn Recomment dùng con Canva pro Với các yếu tố: * Chia ra thì đây là Con AI sản xuất hình ảnh rẻ nhất. * Bạn có thể tùy biến kích thước hình, có thể gắn logo * Xuất file nhẹ có thể úp lên website liền ngay. * Có thể cho chọn phong cách ảnh để làm.

Hình dưới là do Canva Ai làm cũng ổn áp phết.

Prompt đi kèm: perspective, photo stock, 8k hd, super high detail (Để sản xuất hình ảnh chi tiết, rõ ràng,…)

⭐** 3. Sản xuất video bằng AI**

Visla Pro: 624.000 VNĐ/tháng (24$)

Đây là con AI mình đánh giá cao nhất về sản xuất video. Số lượng video mình sản xuất ở công cụ này đã rất nhiều. AI này sản xuất video cực nhanh & bằng nhiều dữ liệu khác nhau: * Bạn có thể nhập nội dung đơn giản để sản xuất video kiểu như: Sản xuất cho tôi 1 video nói về Digital marketing * Bạn có thể nhập nội dung chi tiết để sản xuất video bao gồm: bối cảnh, hình ảnh, nội dung, nhạc nền,… * Bạn cũng chỉ cần dùng GPT lên content giới thiệu sau đó paste nguyên đoạn văn là nó cũng tạo được cho bạn video.

Đây là góc nhìn cá nhân của mình nhé. Chắc chắn vẫn có nhiều nhiều AI khác mà mình chưa dùng. Bạn có thì comment để mình dùng thử và review nhé.

Xem bài viết trên Group

Trả lời