Ghi nhận góp ý của anh chị nên đã chỉnh sửa cách trình bày cũng như câ…


Xem bài viết trên Group | Tác giả:  
Like: 14 | Comment: 2 | Share: 1

Ghi nhận góp ý của anh chị nên đã chỉnh sửa cách trình bày cũng như câu từ cho phần recap live cô Long mới này ạ. Mindset: Tại sao Gen Z học nhanh hơn Gen X? Tại sao trẻ con học tiếng Anh nhanh hơn mình? Vì nó là tờ giấy trắng (thay đổi mindset). Tư duy cổ hủ, sức ức, chiến lược cũ không còn phù hợp.

Bản chất của livestream là gì? Nguyên lí: Cảm xúc thật + tương tác + âm thanh + hiệu ứng + nhạc nền. Ví dụ: Giả vờ hỏi câu hỏi để nữ diễn viên đọc nhầm tên phim ( để mn cmt câu trả lời đúng) . Ví dụ: Cô ấy báo cải nhau không cho ngủ. Ví dụ: Khi tôi ra ngoài đường và quay điện thoại, không ai xem. Nhưng khi một đứa nhỏ quay lên, rất nhiều người xem. Giọng nói mà khác hình ảnh vẫn có thể thành công.

3 mẫu thuần khi làm thương hiệu cá nhân: 1. Biến đặc điểm ngoại hình thành phong cách. Ví dụ: Con ý nói chuyện dễ hiểu. 1. Biến kinh nghiệm thành trải nghiệm. Ví dụ: Tôi có 10 năm kinh nghiệm và trong 10 năm đó, tôi đã trải qua thất bại và học hỏi. 1. Tính cách – nhân cách (tính cách có thể xấu hoặc tốt, nhưng nhân cách phải tốt).

5 bước rèn luyện nhìn nhận: 1. Nhìn nhận vấn đề bạn đang gặp phải. 1. Chấp nhận nó. 1. Tìm cách sống hòa bình với nó. 1. Tìm cách thay đổi. 1. Chấp nhận bao dung với bản thân, cho phép chúng ta sai lầm, học hỏi, và sửa đổi.

Lựa chọn câu chuyện để làm nội dung. Liệt kê các câu chuyện. Sự lựa chọn là lựa chọn thông minh nhất. Ví dụ: Chọn Long giảm cân – lòng ghép sách thành một số câu chuyện kinh nghiệm.

Biến định vị trở nên khác biệt. Khác biệt bằng hình ảnh, khác biệt bằng visual, hoặc cách riêng. Chọn một chủ đề lớn để thay đổi bản thân.

Phần quà của cô Long: Cách thể hiện sự chuyển đổi. Phải cho người ta cảm giác cầm nắm, chạm được, dễ dàng đạt được và dễ dàng làm theo. Ví dụ: Công thức: Kết quả + Cách làm – ra số. _ cho em xin nhận xét ở cmt nha ạ! em xin cảm ơn ạ

Xem bài viết trên Group

Trả lời