Loại bỏ ĐỐI THỦ trên kết quả tìm kiếm của Google


Xem bài viết trên Group | Tác giả:  
Like: 13 | Comment: 0 | Share: 9

Loại bỏ ĐỐI THỦ trên kết quả tìm kiếm của Google

————————————————————- * Đề bài: có nhiều bên cùng bán 1 sản phẩm của 1 thương hiệu và đều chạy quảng cáo trên google. Vậy làm cách nào để thu hút được KH đến với website của mình để mua hàng ? * Giải pháp của em: Sử dụng người thứ 3 để thu hút. Ở đây em tạm gọi người này là mẹ Na (mẹ của bé Na).  Thay vì phải phân vân lựa chọn ông nào để click vào thì người dùng sẽ có xu hướng xem review của ai đó có cùng nhu cầu như KH trước.

+ Em sẽ tạo 1 website khác với tên ví dụ: menablog.xyz (mẹ Na – đặt vậy cho tăng uy tín với các mẹ nuôi con nhỏ có nhu cầu do sp của em đối tượng mua là các bà mẹ) + Tạo 1 bài viết có nội dung đúng với từ khóa tìm kiếm của khách hàng về sản phẩm. Bài viết này sẽ bao gồm 2 hành trình:          – Hành trình đầu tiên là đi tìm giải pháp cho vấn đề gặp phải, khá là LÂM LY BI ĐÁT nhiều khúc ngoặt để ĐẨY CẢM XÚC của người đọc LÊN CAO trào trước khi đưa ra giải pháp là tên sản phẩm.          – Rồi sau đó là hành trình thứ 2 cũng KHÓ KHĂN ko kém là lên mạng tìm thì phát hiện quá nhiều người bán mà mức giá lại khác nhau ko biết mua của ai mới chính hãng.            Đoạn này lại phải tạo ra 1 câu chuyện riêng về quá trình đi tìm nơi bán hàng chính hãng có sự đảm bảo về chất lượng và tiện thể lồng ghép các yếu tố xây dựng hình ảnh để người đọc cảm nhận được sự uy tín, thân tình của người bán.

         – Cuối cùng là dắt link sang trang web chính của mình.

Tổng kết:

=> Tạo 1 web phụ và 1 bài viết với vai trò là 1 người tiêu dùng đã trải qua hành trình đi tìm nhà cung cấp chính hãng, trải qua 9981 kiếp nạn cuối cùng cũng tìm được người bán uy tín và chốt lại là dắt link sang web chính của mình.

        Và phần tiêu đề thể hiện ở quảng cáo để làm sao họ CLick vào quảng cáo của mình, thì em sử dụng các tiêu đề KHƠI GỢI NỖI ĐAU

         Các tiêu đề này được viết dựa trên các truy vấn tìm kiếm của KH trên google và được Google gợi ý.

Trên đây là cách em đang làm xin chia sẻ lại với ace.

Ace đọc nếu có thắc mắc chỗ nào vui lòng để lại cmt em sẽ giải đáp dựa trên case thực tế em đang làm ạ.

#content1day8

Xem bài viết trên Group

Trả lời