[CTV CONTENT] **Bản Đầy Đủ 10 Phần Định Vị Xây Dựng THCN + Bản Nguyên …


Xem bài viết trên Group | Tác giả:  
Like: 89 | Comment: 8 | Share: 33

[CTV CONTENT] **Bản Đầy Đủ 10 Phần Định Vị Xây Dựng THCN + Bản Nguyên Lý Vì Sao Phải Định Vị (Cô Long Truyền Thông )**

???? Một góc nhìn của mình về Định Vị. Xin phép lấy bản thân mình ra làm ví dụ, ngày trước mình ham chơi không học, xong lấy vợ mình chỉ biết tìm công việc để kiếm tiền, nuôi vợ con. Nên là hôm nay ra ngoài, bạn bè rủ làm cái này ra tiền ngay, mình ok. Ngày mai thấy cái khác ra tiền, vì không có định vị nên mình sẵn sàng đổi công việc nếu thấy công việc mới ra tiền ngay. Dẫn tới biết nhiều nhưng không có kiến thức chuyên sâu.

 ???? “Bác sĩ Đa Khoa ít có khả năng kiếm nhiều tiền hơn Bác Sĩ Chuyên Phẫu Thuật Tim” (Câu này mình nhớ không nhầm mình đọc được trong quyển Marketing trên 1 trang giấy, quyển đấy mình nghĩ mọi người có thể gối đầu giường. Mình cũng đã tự tay tóm tắt chứ không dùng GPT, nên anh chị và mọi người nếu thấy có thể comment MKT để mình làm content chia sẻ kiến thức cốt lõi trong quyển đó)

???? Không Định Vị có thể là 1 phần dẫn tới việc năm nay mình 34 tuổi mới bắt đầu vào một lĩnh vực mà mình chọn, mình cắm cờ. Cho đến bây giờ mình xác định lĩnh vực rồi, nhưng có thể do thời gian quá dài làm việc không khoa học, rồi thiếu kỉ luật,  hình thành bao nhiêu năm nên bản thân mình cảm thấy cần chú ý rất nhiều đến keyword “Định Vị” ???? Còn về góc nhìn sâu hơn các bạn xem thêm tiktok của cô sẽ hiểu thêm. Nhất là các bạn member trong group mà đang là sinh viên hoặc mới ra trường. Hiểu sâu từ khoá này chắc giúp các bạn rất rất nhiều.   File gốc và PDF: https://drive.google.com/drive/folders/17L9qZpXTjJwr7wdx7YImrxKb-_H51-W9

3 hôm nay mình làm content lúc thì “em” lúc thì “mình”. Cảm thấy không nhất quán, thiếu kĩ năng quá mọi người ạ!!

#day4bai2 #ctvcontent

Xem bài viết trên Group

Trả lời