Content CHUẨN thì KHÔNG CẦN đến SALEs nữa? —————…


Xem bài viết trên Group | Tác giả:  
Like: 19 | Comment: 1 | Share: 2

Content CHUẨN thì KHÔNG CẦN đến SALEs nữa?

————————————————————— * Phần này sẽ nói về KỸ THUẬT ĐỐI THOẠI THÔI MIÊN của Joe Vitale. * Thực tế e hay gặp những case này là các shop bán hàng thông qua Landing Page. Tức là sản phẩm không bắt buộc phải có sự tư vấn kỹ (như ĐÔNG Y chẳng hạn) * Quay ngược lại hành trình mua hàng của bản thân:

Ví dụ gần đây nhất e có mua áo POLO. Sau khi có ý định mua áo polo thì FB ads hiển thị đến rất nhiều quảng cáo bán áo POLO.

_B1. Click vào tất cả các qc nào về mặt hình ảnh sắc nét, cận cảnh áo để mình nhìn ra chất liệu phải vải cá sấu không để xem.

_B2. Chỉ xem các shop có landing page (vì e lười hỏi, nếu mà đi hỏi 10-20 shop cùng lúc thì rất oải).

_B3. Nhìn trên landing xem những THẮC MẮC/ YÊU CẦU về GIÁ và CHẤT LƯỢNG của sản phẩm TRONG ĐẦU MÌNH thì trên landing có đủ thông tin thỏa mãn cho mình chưa. Đã đủ thông tin mình cần thì ra QĐ mua hàng nó khá nhanh và dễ.

==> Như vậy chỗ này thể hiện shop đã có phương án xử lý SỰ TỪ CHỐI của khách hàng khi đọc landing và phải thật sự hiểu khách hàng và sản phẩm mới có thể viết chạm đến KH, tạo ra động lực mua hàng cho KH được. * Trong cuốn sách dạy viết Content của Joe Vitale có dạy pp viết khá hay. Trong cấu trúc bài viết thì sẽ có 1 phần gọi là: KỸ THUẬT ĐỐI THOẠI THÔI MIÊN. Tức là người viết sẽ phải tưởng tượng mình đang nói chuyện trực tiếp với khách hàng cụ thể và dự tính được tất cả những thắc mắc của khách hàng rồi sau đó giải đáp từng thắc mắc ấy theo 1 trình tự logic nhất định. * Và cái đó chính là cái e gọi là YẾU TỐ CỐT LÕI của content.

#content2day7

Xem bài viết trên Group

Trả lời