# **Cohesive – tool tự động hơn 50+ lựa chọn sáng tạo content** …


Xem bài viết trên Group | Tác giả:  
Like: 13 | Comment: 3 | Share: 3

# **Cohesive – tool tự động hơn 50+ lựa chọn sáng tạo content**

*Không miễn phí, không hỗ trợ tiếng Việt*

Em rất bất ngờ khi công cụ này có sẵn bot hỗ trợ hầu hết các thể loại content cho mọi người từ blog, caption đăng trên các trang mạng xã hội, script video… > – Hơn 50 mẫu: Chọn từ nhiều mẫu được tuyển chọn chuyên nghiệp dành cho SEO, viết quảng cáo, viết quảng cáo tiếp thị, nội dung truyền thông xã hội, v.v. > **Trường hợp sử dụng:** > **Tiếp thị**: Nâng cao nỗ lực tiếp thị của bạn bằng cách tận dụng nội dung AI có khả năng chuyển đổi cao để tối đa hóa ROI, tăng cường sự hiện diện trên mạng xã hội, cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm và tạo bản sao quảng cáo hấp dẫn để phát triển kỹ thuật số. > **Bán hàng**: Vượt mục tiêu bán hàng của bạn bằng cách sử dụng nội dung do AI tạo để tạo email tập trung vào chuyển đổi, dòng chủ đề hấp dẫn giúp tăng tỷ lệ mở và cuối cùng chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành lợi nhuận. > **Hỗ trợ**: Cung cấp hỗ trợ khách hàng nhanh như chớp bằng các cuộc trò chuyện được hỗ trợ bởi AI, trả lời ngay lập tức các thắc mắc của khách hàng, nhanh chóng tạo tài liệu hỗ trợ và tạo Câu hỏi thường gặp toàn diện. > **Cá nhân**: Nâng cao bài viết cá nhân của bạn bằng các cải tiến do AI cung cấp, nổi bật với thư xin việc ấn tượng, để lại ấn tượng lâu dài với tiểu sử LinkedIn xuất sắc và đẩy nhanh quá trình tạo nội dung của bạn.

Em có thử Cohesive và so sánh nó với các chatbot AI và cảm thấy công cụ này có ưu điểm về tính dễ sử dụng: **thể hiện ở việc gõ prompt đơn giản nhưng nó cho ra output khá chính xác và nội dung cũng rất khác biệt, có độ sâu nhất định**. Hơn nữa, chi phí của Cohesive khá hợp lý so với thị trường.

Anh, chị và bạn bè trong Biệt đội có ai đang dùng con bot này bản premium chưa ạ? Nếu có thì hãy comment cho em với mọi người tham khảo ý kiến với ạ ^^

Xem bài viết trên Group

Trả lời