# **[CTV AI] DÙNG CHAT GPT 4 XÂY DỰNG PLAN CONTENT CHO FANPAGE BÁN RÈM…


Xem bài viết trên Group | Tác giả: Mình là Linh
Like: 95 | Comment: 5 | Share: 50

# **[CTV AI] DÙNG CHAT GPT 4 XÂY DỰNG PLAN CONTENT CHO FANPAGE BÁN RÈM CỬA (P1)**

Đây là các bước em dùng để xây dựng kế hoạch nội dung cho hầu hết các khách hàng đang hợp tác. Kiến thức này em học được và đúc kết trong quá trình mày mò tìm hiểu kiến thức + thực hành thực tế:

**Bước 1: Nghiên cứu**

– Nghiên cứu sản phẩm, thương hiệu: Thương hiệu đang bán cái gì? Sản phẩm như thế nào, cung cấp tính năng, lợi ích gì cho khách hàng? Có điểm gì khác biệt hay không?

– Nghiên cứu khách hàng: Khách hàng những ai? Họ có nhân khẩu, địa lý, tâm lý, hành vi như thế nào? Khách hàng trong giai đoạn này thuộc phễu nóng/ấm/lạnh?

– Nghiên cứu mục tiêu: Truyền thông tới họ xong muốn họ làm gì? (Có thể là hiểu thêm về thương hiệu, khơi gợi tò mò hay chuyển đổi mua hàng…)

**Bước 2: Lựa chọn thông điệp truyền thông**

– Từ khóa nào đại diện cho thương hiệu, chỉ cần khách hàng nghe đến, nhớ đến là sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu?

– Mình định truyền tải thông điệp gì xuyên suốt để làm rõ hình ảnh của thương hiệu, sản phẩm trong tâm trí khách hàng?

**Bước 3: Brainstorm:**

– Từ 2 phần trên, liệt kê được những chủ đề có thể khai thác dưới nhiều góc độ khác nhau (có thể từ thương hiệu, sản phẩm, khách hàng, người nổi tiếng…) => Phần này liệt kê được càng chi tiết càng tốt

**Bước 4: Chọn lọc những chủ đề có thể đưa ra sản xuất**

– Không phải tất cả những idea ở bước 3 đều có thể đưa vào sản xuất content trên page, cần chọn lọc những chủ đề key có thể khai thác đào sâu, giúp content đáp ứng được mục tiêu ban đầu đặt ra và tránh bị loãng page

**Bước 5: Lên kế hoạch**

– Lên kế hoạch sản xuất + kế hoạch đăng bài

**Bước 6: Đo lường kết quả đạt được**

Ở phần 1 này em sẽ sử dụng chat GPT 4 để hỗ trợ việc nghiên cứu sản phẩm. Với sản phẩm mới, không quá thân thuộc (vì rèm này thường được sử dụng bởi các hộ gia đình), nên việc tự phân tích dựa trên cảm nhận cá nhân có thể chưa đầy đủ. Chat GPT cũng gợi ý cho em thêm những góc nhìn mới về sản phẩm.

Em xin chia sẻ kết quả ở dưới đây ạ. Nếu thông tin còn thiếu sót, rất mong nhận được góp ý của anh chị và cô Long.

#Content2

Xem bài viết trên Group

Trả lời