????Tình cờ dọn lại mục lưu e thấy bài này hay quá nên chia sẻ cho mọi n…


Xem bài viết trên Group | Tác giả:  
Like: 55 | Comment: 2 | Share: 13

????Tình cờ dọn lại mục lưu e thấy bài này hay quá nên chia sẻ cho mọi người ạ: ???? Em xin ghi lại đoạn ví dụ về ngành ẩm thực Vòng tuần hoàn của content ngành ẩm thực: 1. Giai đoạn giới thiệu: Ban đầu, khi một món ăn xuất hiện lần đầu trên TikTok, người tạo nội dung sẽ phải giải thích cho người xem biết món ăn đó là gì, cách ăn như thế nào và giá cả. Họ sẽ kể và nói về món ăn đó.

2. Giai đoạn thông tin: Khi người xem đã biết về món ăn đó, những nội dung liên quan đến sự thật và thông tin bổ ích về món ăn sẽ xuất hiện. Ví dụ: “Top 3 món ăn dân tộc Kinh mà bạn có thể chưa biết” hoặc “Bữa ăn truyền thống của miền Trung bao gồm những món gì”. Đây là những thông tin hữu ích và sự thật.

3. Giai đoạn trải nghiệm: Sau khi người xem đã có đủ kiến thức, họ muốn trải nghiệm thực tế bằng cách đi đến những địa điểm ăn hoặc đánh giá nhà hàng cụ thể. Đây là loại video ghi lại trải nghiệm (vlog-review).

4. Giai đoạn nhấn mạnh: Khi người xem đã nghe và xem nhiều nội dung, họ có thể đoán được nội dung chỉ sau 3 giây đầu tiên khi mở video. Do đó, họ bắt đầu chú ý đến bối cảnh, âm nhạc và phụ đề để tìm hiểu tâm trạng và điểm nhấn của video.

5. Giai đoạn nội dung mới: Sau khi đã có đủ các loại nội dung trên, sẽ xuất hiện thế hệ mới của nội dung, có thể là những thử thách mới như “thử thách ăn cà chua dứa”. Đây là nội dung mới được tạo ra để thu hút người xem.

Quá trình này có thể lặp đi lặp lại, không chỉ ở một ngành mà còn có thể áp dụng cho một tổ chức hoặc cá nhân. Link bài : https://www.facebook.com/groups/dcgr.tiktok/posts/1839558893062197/ #Day 1: bài viết tiếp theo phải tốt hơn bài viết hôm nay

Xem bài viết trên Group

Trả lời