*[ Bí thuật ảnh AI ]* ???? **Hiểu về cấu trúc prompt sao cho ảnh luôn đẹ…


Xem bài viết trên Group | Tác giả:  
Like: 73 | Comment: 2 | Share: 5

*[ Bí thuật ảnh AI ]* ???? **Hiểu về cấu trúc prompt sao cho ảnh luôn đẹp** ????

Có 3 cách để ảnh tạo bằng AI luôn luôn đẹp. Đầu tiên là follow mình để có Tips-AI mỗi ngày. 1. **Hãy sử dụng Bing (hay ChatGPT4) hoặc MidJourney**. Sau đó copy các Prompt được chia sẻ từ những tấm ảnh đẹp bạn thích, thay đổi các từ khóa sao cho phù hợp. **BÙMMM ra được ảnh đẹp, thậm chí hàng loạt ảnh đẹp** ???? 1. Cách này sẽ cần hiểu prompt có những gì, để luôn cho 1 tấm ảnh từ AI đúng ý. Hãy nhớ những thứ sau: **Phong cách ảnh, Nền** (background), **chủ thể** (hành động, trang phục, cảm xúc), **Các chi tiết bổ sung, Tên_nghệ_sĩ/nhân_vật** (áp dụng phong cách vào hình)

???? Nếu đang ở cách 2, thì bạn hoàn toàn tự tạo prompt, hoặc rất dễ dàng chỉnh sửa các prompt mẫu theo ý mình. Còn vì sao với cách 1 lại luôn cho ảnh đẹp?

Dễ hiểu vì Data của 2 công cụ này rất rất lớn, và bản thân 2 công cụ này hướng người dùng tạo ra ảnh nhanh nhất chỉ với prompt. Nên 1 tấm ảnh gen ra sẽ được thêm vào rất nhiều chi tiết, luôn mang lại cảm giác hoản hảo. Đặc biệt ưu tiên giảm thiểu khả năng lỗi nhiều nhất (là điều mà Stable Diffusion đang làm trùm…lỗi).

——————

???? Ảnh đẹp như 1 cô gái, chỉ thật sự đẹp trong ánh mắt kẻ si tình.  Người thì thích anime, người lại mê fantasy, kẻ lại cuồng tả thực siêu chi tiết, có phần lớn người tương tác vì ảnh cute, xin vía.. Nên công cụ nào cũng chỉ là công cụ, hãy học chắc nền tảng, cái gì bạn cũng sẽ làm được thôi.

#HungAI | Follow mỗi ngày học kiến thức mới về AI

Xem bài viết trên Group

Trả lời