# **Những Công cụ và AI “có thể cân hết” công việc của 2 nhân sự** …


Xem bài viết trên Group | Tác giả:  
Like: 220 | Comment: 16 | Share: 106

# **Những Công cụ và AI “có thể cân hết” công việc của 2 nhân sự**

Bài viết này mình sẽ liệt kê **một vài công cụ và AI mà mình thường xuyên sử dụng nhất và mang tính chất tham khảo,** bạn có thể tham khảo rồi tự chọn ra cho mình một vài công cụ phù hợp với nhu cầu của bạn nhé.

**Lưu ý: **Những công cụ và AI dưới đây sẽ có cả miễn phí, Freemium, Freetrial và cả trả phí. ( *Xin phép được dùng tiếng Anh do mình không biết phải miêu tả những gói đó bằng Tiếng Việt như thế nào cho bạn dễ hình dung *:3* *). Do đó bạn hãy tìm hiểu để lựa chọn ra từng công cụ phù hợp cho mình nhé.

Còn riêng mình thì xem có cái nào tương tự hoặc bổ trợ được cho nhau không rồi kết hợp để tiết kiệm chi phí. Lâu lâu còn chơi chiêu để xài không giới hạn nữa :))

Mình sẽ đánh dấu (*) một vài công cụ và AI mà mình tâm đắc nhất, bạn có thể vào tham khảo nhé ## **I. CÔNG CỤ VÀ AI CHO NỘI DUNG CHỮ** * Bing: Mình cảm thấy Bing viết Content ao chình ChatGPT * Bard: Dùng để làm những nội dung có liên quan đến Website hoặc thông tin mới * Jasper: Viết nội dung tự động * Writesonic: Sửa lỗi content AI * (*) Copy.BOX: Tương tự như ChatGPT nhưng bạn chỉ cần chọn kết quả mà bạn muốn AI thực hiện, sau đó điền thông tin đã được gợi ý sẵn Không cần phải training hay viết từng Prompt cho ChatGPT nữa. ## **II. CÔNG CỤ VÀ AI CHO VIDEO** * Capcut: Tạo sub tự động cho Video * (*) Vidyo: Tạo Video Short từ Video dài, có thể nhập trực tiếp link URL của Youtube * Heygen: tạo Video AI Talk thực nhất mà mình biết cho đến thời điểm hiện tại. * Invideo ai: chuyển Văn bản sang Video * Luma: Tạo Video 3D cho sản phẩm ## **III. CÔNG CỤ VÀ AI CHO ÂM THANH** * (*) Vocalremover: Tách nhạc và lời, tăng giảm tone, tách nhạc cụ * (*) Lalal: Tách nhạc cụ * ttsmaker: chuyển văn bản thành âm thanh * lovo.ai: chuyển văn bản thành âm thanh (Tiếng Anh) * Myinstants: Trang web tổng hợp Sound Effect * Onlinesequence: Tạo nhạc Online * Adobe Podcast: làm giọng thu âm giống như đang thu âm chuyên nghiệp ## **IV. CÔNG CỤ VÀ AI CHO HÌNH ẢNH** * (*) Kaikun io: Dịch vụ cho thuê máy chủ sử dụng Stable Diffusion * Mokker: tạo hình chụp sản phẩm như trong studio * Smartmockup: Kho mockup hình ảnh miễn phí * Picwish: Xoá nền, làm nét ảnh, xoá vật thể… * watermarkremover: Xoá Watermark

Chúc mọi người tìm ra công cụ và AI phù hợp cho riêng mình.

Xem bài viết trên Group

Trả lời