HÃY YÊU THƯƠNG ĐI KHI CÒN CÓ THỂ YÊU THƯƠNG Trong thâm tâm cô v…


Xem bài viết trên Group | Tác giả:  
Like: 392 | Comment: 72 | Share: 2

HÃY YÊU THƯƠNG ĐI KHI CÒN CÓ THỂ YÊU THƯƠNG

Trong thâm tâm cô vẫn tha thiết, mong muốn tổ chức bằng được một “ngày hội rửa chân cho cha mẹ”.

Bao nhiêu lần chạy xe ở ngoài đường, bao nhiêu đêm nằm trằn trọc cô đều nghĩ về idea này.

Đó sẽ là một ngày trời trong xanh, không nắng, có gió hiu hiu nhè nhẹ. Giữa một sân chùa thật lớn, có khoảng 3000 người cả già cả trẻ cùng ngồi nghe Sư phụ thuyết giảng một bài kinh pháp, sau đó xếp hàng mỗi người đi bưng về một chậu nước ấm pha thảo dược và quỳ xuống để rửa chân cho cha mẹ.

Tại vì cô biết bạn bè xung quanh mình, ai ai cũng là những người con có hiếu. Nhưng cách sống của người Việt Nam không rèn luyện cho các em sự thoải mái khi bày tỏ tình cảm và lòng biết ơn với cha với mẹ dù trong thâm tâm rất muốn.

Cô đã từng gặp những bạn tâm sự rất thật lòng rằng làm gì cũng được nhưng không thể mở miệng nói một câu con yêu cha, con yêu mẹ. Và theo lẽ đó, sẽ có những bậc sinh thành từ lúc tóc còn xanh cho đến khi đầu bạc không bao giờ có cơ hội được nghe một tiếng lòng thân thương như thế.

Dù vẫn biết có những thứ tình cảm không thể và không nhất thiết phải diễn đạt bằng lời nói. Nhưng cô vẫn cứ tha thiết và sẽ làm bằng được một chương trình như vậy. Vì cô nghĩ, trong hoàn cảnh đó, sẽ rất dễ để các em cất lên một tiếng nói yêu thương cha mẹ của mình.

Thả ???? nếu các em sẵn sàng góp sức một khi event này được diễn ra.

Xem bài viết trên Group

Trả lời