# **3 công cụ AI bạn nên biết càng sớm càng tốt ** ## Vectorizer …


Xem bài viết trên Group | Tác giả:  
Like: 293 | Comment: 17 | Share: 61

# **3 công cụ AI bạn nên biết càng sớm càng tốt ** ## Vectorizer

Vectorizer là AI có thể giúp bạn chuyển những hình ảnh thường hoặc vỡ nét thành những hình ảnh dạng vector.

Cho những bạn chưa biết về dạng ảnh vecto thì bạn chỉ cần hiểu đơn giản là dạng ảnh này dù có zoom to đén cỡ nào đi nữa cũng sẽ không bao giờ bị vỡ nét. Chuyên dùng cho phần mềm Adobe Illustator.

Đặc biệt là giai đoạn này AI tạo ảnh đang phát triển cực kỳ mạnh, vậy nên hãy sử dụng AI này ít nhất 1 lần cho công việc tạo ra hình ảnh của bạn.

## TANGO

có khi nào bạn phải làm 1 file hướng dẫn để sử dụng sản phẩm cho Khách hàng, hay là hướng dẫn chi tiết từng bước để hướng dẫn ai đó làm một việc gì đó chưa?

Mỗi khi làm file hướng dẫn như vậy, bạn sẽ phải chụp màn hình từng bước xong rồi đóng khung những thao tác cần phải làm để tạo ra một file hướng dẫn.

Việc đó sẽ cực kỳ mất thời gian và công cụ AI Tango sẽ giúp bạn làm những điều đó mà không cần phải chụp ảnh từng màn hình một.

Đây là một Extension bạn có thể cài đặt hoàn toàn miễn phí.

Để sử dụng cực kỳ đơn giản, khi bắt đầu thao tác một việc gì đó, bạn chỉ cần bật tiện ích lên, sau đó công cụ này sẽ giúp bạn chụp màn hình và đóng khung lại những nút thao tác của bạn. Hoàn tất thì bạn chỉ cần tải file về và chỉnh sửa lại một chút là xong

## Gitmind

 AI giúp bạn tạo ra mindmap chỉ với 1 click

Có bao giờ bạn triển khai một mindmap cho công việc gì đó nhưng suy nghĩ mãi vẫn không biết nên bắt đầu như thế nào chưa?

Ví dụ như là một kế hoạch Marketing, kế hoạch nội dung, kế hoạch quản lý sản phẩm,…

Nếu như bạn không quen với việc phải lên kế hoạch thì việc tạo ra mindmap sẽ mất cực kỳ nhiều thời gian. Vậy nên AI gitmind sẽ giúp bạn tạo ra một Mindmap cực kỳ chi tiết.

Công việc của bạn chỉ đơn giản là nhập vào chủ đề bạn muốn tạo mindmap, sau đó AI này sẽ giúp bạn tiết kiệm cực kỳ nhiều thời gian khi bắt đầu tạo mindmap, tuy nhiên vẫn cần phải chỉnh sửa để tạo ra nội dung đúng và phù hợp nhất cho bản thân

Chỉ với 3 công cụ AI này thôi mà những công việc của mình đã được gia tăng năng suất cực kỳ nhiều khi ứng dụng công việc mỗi ngày.

Mình là Lâm thích ứng dụng AI vào công việc ????

Xem bài viết trên Group

Trả lời